Trầm hương – đứa con quý giá của mẹ thiên nhiên. Do các tác động từ bên ngoài như: kiến đục, thiên tai, do chặt đẽo… khiến thân cây dó bầu xuất hiện các vết thương. Sau đó, cây dó bầu tiết ra chất nhựa để chữa lành các vết thương. Trải qua hàng chục năm, hàng trăm năm dưới sự tương tác của các loại nấm và các hoạt chất trong chất nhựa này, trầm được hình thành.

Trầm Hương không chỉ có lợi ích về mặt hương liệu và phong thủy mà còn tác dụng trong y học. Trầm hương hút linh khí của trời đất tạo ra hương thơm dịu nhẹ, thuần khiết mà vương vấn, khiến khiến người ta cảm thấy thư thái, dễ chịu. Thường xuyên thưởng thức trầm sẽ giảm bớt căng thẳng, tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn và làm việc hiệu quả hơn.

Trầm đặc biệt tốt với sức khỏe, thông qua việc xông, uống và tắm. Trầm có tính kháng khuẩn và chống viêm rất tốt. Trong các bài thuốc nam, trầm được biết đến với công dụng chữa các bệnh về tiêu hóa, tăng cường sinh lý,…

Hương thơm của trầm xua tan tà khí, hóa giải những điềm xấu, chiêu tài – dẫn lộc. Đồng thời, trầm cũng dự trữ nguồn năng lượng tích cực.

An Gia Bảo là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác và phân phối các sản phẩm liên quan đến Trầm Hương: vòng trầm hương, nụ trầm, tinh dầu, trầm cảnh….. Sản phẩm không chỉ đẹp, sang trọng mà còn được cam kết 100% chất lượng.

Sản phẩm trầm hương của An Gia Bảo luôn đi kèm hộp đựng sang trọng, phiếu bảo hành, hóa đơn với đầy đủ thông tin của cửa hàng, đi kèm cho từng sản phẩm. Nên quý khách hàng có thể an tâm mua hàng tại An Gia Bảo.

☑️ Công ty với nhiều năm kinh nghiệm chế tác và phân phối trầm hương tự nhiên.

☑️ Chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (nứt, vỡ,…)

☑️ Bảo hành thay dây, đánh bóng hạt trọn đời.

☑️ Miễn phí ship cod toàn quốc với các sản phẩm vòng tay, khách được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Đội ngũ An Gia Bảo vẫn sẽ tiếp tục chặng đường của mình, nhưng lần này là 1 sứ mệnh mới: Đưa Trầm Hương trở thành món Trang sức Quốc Tế, giới thiệu văn hóa và giá trị Trầm Hương Việt Nam đến bạn bè khắp 5 Châu, 4 bể. Trên con đường đó, sẽ luôn cần sự đồng hành của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu. Hy vọng trong những năm tới, đội ngũ TMH vẫn nhận được sự tin yêu và sát cánh của quý khách hàng để vươn mình trở thành thương hiệu Toàn cầu UY TÍN – SÁNG TẠO – TRÁCH NHIỆM!