Nhang nụ trầm hương cao cấp?

Thác khói để đốt trầm hương

Nhang nụ trầm hương là sản phẩm kết tinh của tinh hoa đất trời. Nhang nụ trầm hương là gì? Công dụng của nhang nụ trầm hương ở đây là gì?

Nhang nụ trầm hương là gì?

Nhang Nụ Trầm Hương cao cấp là loại nhang có hình chóp nụ cánh sen, được tạo nên từ hơn 20 loại hương dược liệu tự nhiên, gồm trầm từ cây dó bầu, tế tân, hồi, quy, thảo quả, quế, đinh hương và các loại gỗ chứa tinh dầu thơm khác. Tất cả được nghiền mịn, kết dính với nhau bằng nhựa cây bời lời tự nhiên rồi được nặn bằng khuôn thủ công tạo thành những nụ trầm hương tạo hình cánh sen. Nhang trầm hương thường được sử dụng như một tinh dầu xông phòng, hương thơm thoang thoảng dịu nhẹ để làm thanh lọc không khí.

Thử trầm hương bằng cách đốt lên
Thử trầm hương bằng cách đốt lên

Công dụng của nhang nụ trầm hương là gì?

TRẦM HƯƠNG SỬ DỤNG CHO THÁC KHÓI GIÚP TẠO DÒNG KHÓI CHẢY NGƯỢC TỰA NHƯ THÁC NƯỚC. Để phát huy hết tác dụng của nhang nụ trầm thì các bạn nên mua kèm thác khói trầm để đốt.

Nhang nụ trầm giúp tụ vượng khí và tăng tài lộc cho gia chủ.

Phù hợp phong thuỷ, thờ cúng, thưởng trà, thiền tĩnh tâm.

Tẩy Hung khí, uế khí trong nhà, cân bằng năng lượng phong thuỷ.

Chứa các thảo dược thiên nhiên có lợi cho sức khỏe…

Một hộp trầm gồm 45 nụ; Mỗi nụ thắp được khoảng ~15 phút (Lưu ý khi thắp trầm phải sau 2-5p mới bắt đầu có khói chảy xuống)

Nhang nụ trầm tự nhiên là gì?

Cách nhận biết nhang nụ trầm tự nhiên loại chuẩn thường có màu gỗ từ vàng đậm đến vàng nâu. 

Để nhận biết nhang nụ trầm không tốt thường có màu trắng, đây loại nhang thường trộn thêm các màu hóa chất vào bột gỗ, dùng hương hóa học để tạo mùi, thậm chí trong thành phần không hề có chút bột trầm/ gỗ dó bầu nào. Vì vậy, nên khi đốt những nụ trầm này sẽ có mùi khét hoặc mùi thơm của hóa chất, không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Các sản phẩm từ trầm hương thường có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm nghìn tới hàng triệu đồng, phụ thuộc vào hàm lượng trầm hoặc gỗ dó bầu cấu thành nên. Sau nhiều năm thử nghiệm và điều chỉnh liên tục, trầm hương An Gia Bảo đã cho ra đời loại nụ trầm với hàm lượng gỗ dó bầu thích hợp kết hợp với các gỗ hương và thảo dược khác để khi đốt vừa tạo dòng khói trắng chảy ngược tụ vượng khí, vừa có hương thơm trầm đặc trưng, dễ chịu, thư giãn, tốt cho sức khoẻ và có giá thành hợp lý phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Mua nhang nụ trầm hương ở đâu?

Để mua sản phẩm nhang nụ trầm hương cao cấp chính hãng các bạn hãy lựa chọn những cơ sở, địa chỉ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm để mua sản phẩm. An Gia Bảo tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và nghiên cứu về các loại nhang trầm hương cao cấp, nụ trầm hương, vòng tay trầm hương, tượng phật hay các sản phẩm được chế tác từ trầm hương tự nhiên.

Địa chỉ: TTTM Palado Plaza, Hoài Thượng, Liên Bão, Tiên Du, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.