Trầm hương cảnh là gì? Ý nghĩa của trầm cảnh trong phong thủy hiện nay?

Trầm hương cảnh là gì? Liệu trầm cảnh có khác gì so với các loại trầm hiện có. Ý nghĩ của trầm cảnh trong phong thủy hiện nay?

Trầm cảnh là gì?

Từ lâu trầm hương cảnh đã được biết đến là vật phẩm phong thủy đắt giá mang đến rất nhiều ý nghĩa cho không gia gia đình. Trầm cảnh là khối gỗ được sản xuất từ gỗ trầm hương thiên nhiên 100% với mùi thơm thoang thoảng bền lâu. Qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những khối trầm cảnh được tạo hình vô cùng bắt mắt và độc đáo. Đặc biệt đối với những người có sở thích săn trầm cảnh, họ sẵn sàng bỏ thời gian, tiền bạc để có thể mang về những trầm cảnh để làm đẹp cho không gian của mình. Tùy vào không gian trưng bày và sở thích mà người ta có thể lựa chọn cho mình một mẫu trầm cảnh phù hợp nhất. Bên cạnh hình tượng trang trí đơn thuần ra thì trầm cảnh còn mang đến những ý nghĩa vô cùng tâm linh và là vật phẩm phong thủy được rất nhiều giới thượng lưu yêu thích.

Ý nghĩa của trầm cảnh trong phong thủy hiện nay?

Do Trầm Hương được hình thành từ gỗ cây dó bầu quý hiếm, hấp thụ linh khí đất trời chính vì thế trầm hương mang đến ý nghĩa lớn lao với phong thủy của nhiều gia đình. Không chỉ mang ý nghĩa chiêu tài lộc cho gia chủ, trầm cảnh còn để lại nhiều ý nghĩa to lớn khác.

Trầm cảnh giúp duy trì sức khỏe, mang đến may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Đồng thời trầm cảnh cũng giúp chiêu tài, sức khỏe và mang đến bình an cho mọi người trong gia đình. Khi đặt trầm cảnh trong gia đình, với hương thơm lôi cuốn và dễ chịu. trầm cảnh sẽ giúp cho tinh thần của mọi người luôn thỏa mái và phấn chấn. Trầm cảnh còn là sợi dây vô hình gắn kết những thành viên trong gia đình lại với nhau. Mỗi người đều sẽ yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

Khi đặt trầm cảnh trong nhà, chúng còn có tác dụng cao trong việc loại bỏ khí độc, thanh lọc không khí. Từ đó mang lại một không khí trong lành, bảo vệ cơ thể con người khỏi những ảnh hưởng xấu từ môi trường. Ngoài ra, mùi hương của trầm cảnh còn có ý nghĩa tác dụng an thần với các bệnh nhân có bệnh lý về tinh thần. Đặc biệt với những người thường xuyên suy nghĩ nhiều, áp lực và bị căng thẳng.

Lưu ý cách trưng bày trầm hương cảnh

Để trầm hương cảnh có thể phát huy hết tác dụng phong thủy của mình, gia chủ cần có những am hiểu nhất định về cách trưng bày vật phẩm tốt này.

Đặt khối trầm hương cảnh tại không gian mở với tầm nhìn thoáng và đầy đủ ánh sáng. Vị trí thích hợp nhất là bàn làm việc trong văn phòng, bàn trà trong phòng khách

Không nên đặt trầm hương cảnh cùng bất kỳ các vật phẩm phong thủy nào khác tại những nơi như phòng ngủ, nhà tắm, dưới chân cầu thang…

Nên đặt trầm cảnh cách mặt đất từ 1 mét để đảm bảo ý nghĩa phong thủy và thẩm mỹ cho vật phẩm này.

Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để đặt trầm cảnh theo hướng phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ.

Mua trầm cảnh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ, cơ sở sản xuất và chế tác trầm cảnh nổi bật. Tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở làm hàng giả, hàng nhái với kỹ thuật tinh vi mà mắt thường khó có thể nhận ra. An Gia Bảo là đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tác trầm cảnh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm trầm cảnh ở đây đều rất tỉ mỉ, màu sắc tinh tế và mang đến những giá trị của một trầm cảnh tự nhiên cho khách hàng.

Địa chỉ mua tại TTTM Palado Plaza, Hoài Thượng, Liên Bão, Tiên Du, Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.