Vòng trầm Hương đeo tay nào?

Vòng trầm hương đeo tay nào? Sở hữu cho mình một chiếc vòng trầm hương cao cấp, bạn đã biết sử dụng nó vào mục đích như nào chưa. 

Vòng trầm hương là gì?

Vòng tay trầm hương là vật phong thủy, Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây Dó

Cũng như các vòng tay phong thuỷ khác, bạn có thể đeo tay trái hoặc tay phải tuỳ vào sở thích và mục đích của bạn.

Trầm Hương nên đeo tay nào?

Nếu bạn muốn đạt được thành công trong việc, đàm phán hay hy vọng may mắn với bạn thì bạn nên đem vòng trầm hương vào tay trái. Đeo vòng trầm hương vào tay phải sẽ mang đến sự bình an, sức khoẻ, tránh xa những nơi không sạch sẽ.

Các trường hợp nên đeo vòng trầm hương tay trái

Vòng trầm hương được đeo vào tay trái được xem là bùa may mắn, mang đến sự thuận lợi cho thân chủ. Do đó, bạn nên đeo vòng gỗ trầm hương ở bên tay trái trong những hoàn cảnh như:

Khi bạn tham gia các cuộc hội thảo, cuộc họp quan trong, những buổi hẹn bàn bạc chuyện làm ăn và ký kết hợp đồng. Với nguồn năng lượng tích cực mà vòng trầm hương mang đến sẽ giúp thân chủ diễn ra hanh thông và thuận lợi hơn.

Đeo vòng trầm hương vào tay trái khi tham dự các sự kiện khởi đầu như lễ khai mạc, lễ khánh thành, khai trương hay lễ tốt nghiệp. Hoặc các sự kiện mừng đám cưới, tiệc tùng hay mừng thọ và sinh nhật. Khi đó năng lượng tích cực của vòng trầm sẽ được duy trì dồi dào, giữ được sự vui vẻ thỏa mái trong suốt buổi tiệc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đeo vòng trầm hương vào tay trái để cầu mong sự may mắn khi tham gia các cuộc thi, diễn văn nghệ hay đấu giá…

Trong những cuộc gặp gỡ với những người bạn kính trọng hoặc muốn gây ấn tượng như người thầy, người cao tuổi, học giả, cấp trên, bạn cũng nên đeo vòng tay trầm hương ở bên trái để giữ sự bình tĩnh và thuận lợi hơn trong cuộc gặp gỡ.

Đặc biệt, nên đeo vòng tay trầm hương bên trái khi đến những nơi liên quan đến vấn đề tài chính như sàn giao dịch chứng khoán, ngân hàng, phòng công chứng,… Hương thơm từ gỗ trầm sẽ giúp bạn định tâm, tránh đưa ra những quyết định sai sót và thuận lợi khi mua bán, đầu tư.

Các trường hợp nên đeo vòng tay trầm hương bên phải

Ngoài việc đeo vòng trầm hương vào tay trái mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong những ngày quan trọng ra thì vòng trầm hương còn được đeo vào tay phải nữa nhé. Đeo vòng trầm hương vào tay phải giúp tăng sự tự tin, mạnh mẽ và bảo vệ cơ thể khỏi tà khí. Ngoài ra đeo vòng trầm hương bên tay phải còn giúp tẩy uế, tăng chính khí và đẩy lùi tà khí khi đến những nơi có âm khí nặng nề.

Các trường hợp cụ thể như:

Nên đeo vòng trầm hương vào tay phải khi đến những nơi có âm khí nặng trong rừng sâu, đến tham quan, xây dựng lại những ngôi nhà bỏ hoang, thăm mộ…

Đeo vòng trầm hương vào tay phải khi đến những nơi ồn ào, đông người như bệnh viện, sân bay, khu du lịch, quán Karaoke, quán bar, khu vui chơi… Trầm hương giúp cân bằng năng lượng, từ đó bảo vệ khí trong cơ thể và tránh tình trạng mệt mỏi

Khi đi đến những nơi có chết chóc như chiến trường, trại giam, các lò giết mổ động vật, đoạn đường có nhiều tai nạn thì cũng nên đeo vòng trầm hương tay phải.Ngoài ra, nên đeo vòng tay trầm hương ở bên phải khi đến gặp tù nhân và những người mang trọng tội để xua tan năng lượng tiêu cực.

Nhờ có tác dụng tẩy uế nên vòng trầm hương thường được đeo ở tay phải đến những nơi bẩn thỉu, hôi hám và ẩm mốc như các khu nhà tập thể, nhà hoang, những khu vực không có người ở lâu ngày, nơi rửa xe, nhà máy xử lý rác và nước thải.

Những lưu ý khi đeo vòng trầm hương

Vòng trầm hương có những năng lượng cực lớn vì thế, trong một số trường hợp sau bạn nên và không nên mang tặng hay đeo vòng trầm hương:

Người mang thai không nên đeo vòng trầm hương. Vì vòng trầm hương có tính nóng nên không quá tốt cho bà bầu.

Tuyệt đối không để vòng tay trầm hương tiếp xúc với nước. Khi rửa hay hoặc đi mưa thì nên tháo vòng ra.

Treo gì trên xe ô tô 2
Vòng trầm hương rất thích hợp treo trên xe

Khi bạn bị stress hay căng thẳng nên đặt chuỗi vòng vào lòng hai bàn tay và xoa nhẹ. Hương thơm từ vòng trầm hương sẽ trấn tĩnh đầu óc của bạn. 

Hoàn toàn có thể đeo 2 vòng trầm hương cũng một tay, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề đó. 

Khi không đeo vòng trầm hương bạn nên để ở nơi cao ráo, thoáng khí, tránh nơi có độ ẩm cao hoặc tiếp xúc với nước.

Thỉnh thoảng bạn nên lau chùi và vệ sinh vòng trầm hương bằng vải khô mềm.

Trầm hương An Gia Bảo là đơn vị chuyên chế tác các loại vòng trầm hương cao cấp, hãy liên hệ ngay đến Trầm Hương An Gia Bảo để được tư vấn về mẫu vòng trầm cao cấp, phù hợp với mệnh và tuổi của chủ nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.