Ali Maaloul là một cầu thủ bóng đá người Tunisia hiện đang chơi cho Al Ahly và đội tuyển quốc gia Tunisia. Vị trí chính của anh là hậu vệ trái. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Ali Maaloul là ai, giá trị tài sản ròng, tiền lương và các thông tin khác liên quan đến anh ấy.

Ali Maaloul là ai?

Theo thuckhuyatv, Ali Maaloul là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia chơi ở vị trí hậu vệ trái cho đội bóng tại Giải bóng đá ngoại hạng Ai Cập Al Ahly và đội tuyển quốc gia Tunisia. Anh sinh ngày 1 tháng 1 năm 1990. Maaloul chơi bóng chuyên nghiệp từ năm 2009 và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Không chỉ vậy, Maaloul còn giành được nhiều giải thưởng, trong đó có cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Ligue Professionnelle 1 của Tunisia (2015-16). Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh kiếm được một cuộc sống khá giả.

Ali Maaloul - EgyptToday

Sự nghiệp bóng đá của Ali Maaloul

Sau khi thi đấu ở cấp cơ sở, Maaloul gia nhập câu lạc bộ cấp cao CS Sfaxien vào ngày 1 tháng 7 năm 2008. Anh là thành viên của đội từ năm 2009. Mỗi mùa giải, anh ấy đều cải thiện kỹ năng của mình và trở thành cầu thủ Tunisia hàng đầu và đáng tin cậy nhất của đội. Maaloul được bổ nhiệm làm đội trưởng CS Sfaxien trong mùa giải 2014/15.

Mùa giải 2015/2016, anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu giải đấu ở vị trí hậu vệ. Anh đã làm nên lịch sử khi ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ hậu vệ nào khác trong lịch sử giải VĐQG Tunisia. Không có hàng thủ nào ở Tunisia từng ghi được hơn 9 bàn thắng trong một mùa giải.

Maaloul đã cùng đội vô địch Ligue Professionnelle của Tunisia và Cúp Liên đoàn CAF trong mùa giải 2012–13. Trong 143 lần ra sân cho câu lạc bộ, anh đã ghi được 56 bàn thắng. Sau vài mùa giải thành công với CS Sfaxien, anh ký hợp đồng 4 năm với câu lạc bộ Ai Cập Al Ahly.

Maaloul wants to stay at Al-Ahly - EgyptToday

Giá trị ròng và thu nhập của Ali Maaloul

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tunisia Ali Maaloul có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ như CS Sfaxien và Al Ahly.

Maaloul chơi cho Al Ahly và có được hợp đồng béo bở trị giá 730 nghìn euro khi anh gia nhập đội vào năm 2016. Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều trò chơi cho họ kể từ đó. Maaloul có thể đã kiếm được lợi nhuận nhờ màn trình diễn của mình.

Cuộc sống cá nhân

Mariam Maaloul, vợ của Ali Maaloul, là vợ của bạn gái anh. Cặp đôi đã ở bên nhau gần 5 năm và mối quan hệ của họ vẫn bền chặt. Vào tháng 7 năm 2017, cầu thủ bóng đá và đối tác của anh ấy đã chia sẻ bài đăng đầu tiên trên Instagram của họ. Ngoài ra, hai vợ chồng còn có một đứa con.

Mặt khác, Maaloul thường xuyên đăng những bức ảnh của mình cùng vợ và con trai lên tài khoản Instagram của mình.

Ali Maaloul 2024: Giá trị ròng, Thu nhập nghề nghiệp, Tiền lương, Vợ - Thể thao bất ngờ

Trên đây là những thông tin về Ali Maaloul là ai mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào khomuctv để không bỏ lỡ các tin tức bóng đá hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *