Đếm bài là một chiến lược thường gắn liền với blackjack và baccarat, nhưng nó cũng là một trong những nguyên tắc cơ bản của poker. Tuy nhiên, không giống như blackjack, các sòng bạc không quan tâm đến việc bạn có sử dụng cách đếm bài trong poker hay không.

Trên thực tế, đó là một phần của trò chơi và thể hiện kỹ năng cá nhân của người chơi, điều này luôn được các sòng bạc đánh giá cao. Poker là một trò chơi mang tính cạnh tranh và đó không phải là điều quan trọng nhất: sòng bạc dù sao cũng sẽ có được phần của mình.

Nói cách khác, bất kỳ người chơi xứng đáng nào ít nhất cũng sẽ suy nghĩ về những lá bài nào có thể còn được chơi. Bài viết này tk88 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Cách đếm bài trong Poker.

Đếm bài là gì?

Thứ tự bài Poker - Xếp hạng các tay bài từ Mạnh đến Yếu - VCDM

Đếm bài là một chiến lược mạnh mẽ mà nếu được thực hiện tốt sẽ mang lại cho bạn một lợi thế nhỏ khi chơi bất kỳ trò chơi bài nào, có thể là blackjack hoặc baccarat. Trên thực tế, với các trò chơi như blackjack, bạn có thể biết khá chính xác lá bài tiếp theo là gì và thậm chí đánh bại các sòng bạc.

Nhiều người đã làm điều đó. Trong poker, việc đếm bài thường liên quan đến việc xem xét những gì vẫn còn trong bộ bài và những gì có thể xảy ra với đối thủ của bạn để khiến họ hành động theo cách này hay cách khác.

Việc đếm bài có thể nhanh chóng trở nên tẻ nhạt, đó là lý do tại sao hầu hết người chơi đều cung cấp hệ thống gán giá trị cho các lá bài và do đó giúp việc đếm chúng dễ dàng hơn nhiều về lâu dài.

Chiến lược đếm bài trong poker là gì?

Nhìn chung có ba chiến lược chính khi tìm cách đếm bài trong poker. Không phải là cách đảm bảo để giành chiến thắng, nhưng tất cả đều được thiết kế để mang lại cho bạn lợi thế về mặt thống kê.

Một lần nữa, bạn phải luôn xem xét các xác suất vì mỗi chiến lược này sẽ hoạt động với những thông tin không hoàn hảo, đôi khi có chỗ cho những điều không mong đợi. Nói chung, bạn có thể sử dụng cách đếm, tính công bằng và sử dụng các công cụ chặn để đếm bài trong bài poker. Hãy cùng xem ý nghĩa thực sự của mỗi chiến lược này là gì.

Blockers – Đếm số bài bị loại

Hướng dẫn cách chơi Poker chi tiết và chính xác nhất

Poker là một trò chơi tuyệt vời để đếm bài. Chỉ với 52 lá bài trong bộ bài và bốn chất, về cơ bản có bốn bản sao của mỗi lá bài. Điều này có nghĩa là, dựa trên các lá bài chung và ván bài của chính bạn, cũng như bất kỳ ai đã bỏ bài, bạn đã có rất nhiều thông tin về những gì đối thủ của bạn không có.

Bạn có thể thấy trong bài của họ sẽ có những quân bài mà bạn không có hoặc bạn sẽ biết được khi nào bài của bạn mạnh hơn. Tất nhiên, ván bài lý tưởng của bạn sẽ không phù hợp với bạn, nhưng bạn có thể tính toán khả năng điều đó xảy ra.

Về cơ bản, bạn cần xem bản đồ cộng đồng và bản đồ lỗ hổng của mình. Giả sử bạn giữ A-10 và flop là 4-J-7. 4-J có cùng màu với A-10 của bạn. Điều này có nghĩa là có chín lá bài bổ sung có thể tạo ra ván bài mà bạn đang tìm kiếm, hoặc trong trường hợp này là một thùng.

Các thẻ là KQ-9-8-7-6-5-3-2 và bạn chỉ cần một thẻ. Thậm chí còn có một cơ hội nhỏ để bạn có thể nhận được một thùng tiền hoàng gia, nhưng ngay cả khi đó bạn vẫn phải đối đầu với một trong những tay bài mạnh nhất trong poker. Vì vậy, bạn có nên nhìn sâu hơn một chút vào khả năng chạm vào màu sắc không? Điều này phụ thuộc và được liên kết với chiến lược sau: sự công bằng.

Công bằng – Tại sao nó quan trọng?

Bây giờ bạn có thể thắc mắc tại sao quyết định chơi bài của tôi lại phụ thuộc vào sự công bằng. Chà, poker là một trò chơi có tỷ lệ cược thống kê, và mặc dù bạn không cần phải giỏi toán, nhưng việc học bằng cách chơi chắc chắn sẽ có ích.

Được rồi, vậy chiến lược này hoạt động như thế nào? Tính công bằng là về số lượng quân bài cần ra – nếu có quân bài đến thì chúng ta cần tính số quân bài còn lại trong bộ bài có thể tạo ra quân bài mà ta muốn đánh và nhân với 2.

Nếu bạn có hai lá bài sắp ra – như trong ví dụ trên – chúng ta tính số bộ bài bằng 4. Vì vậy, trong trường hợp này, chúng ta có 9 lá bài có thể tạo ra kết quả mong muốn và chúng ta hãy nhân với 4, được 36 hoặc 36 % cơ hội nhận được những lá bài chúng ta cần để hoàn thành bộ đồ của mình.

Đếm bài trong poker – Ba chiến lược và cạm bẫy của chúng

Hướng dẫn cách chơi Poker chi tiết và chính xác nhất

Bây giờ, rõ ràng là bạn sẽ muốn tìm ra Outs và Equity, nhưng cũng có Blocks, điều này thường sẽ thay đổi bản chất của trò chơi và xác định cơ hội chiến thắng của bạn bằng một ván bài nhất định.

Điều này có nghĩa là bạn cần tiếp tục điều chỉnh chiến lược của mình và đảm bảo rằng bạn đang làm việc với thông tin cập nhật dựa trên các lần rút thăm bạn đã tạo và thông tin đã được chia sẻ.

Bạn có thể đếm bài hợp pháp trong poker không?

Bạn hoàn toàn có thể. Việc đếm bài trong poker là hoàn toàn được cho phép và đó thực sự là một trong những đặc điểm mà bạn đang thực sự cố gắng đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới và có tác động lớn đến cấp độ chơi tổng thể của bạn. .

Theo như những thông tin tổng hợp từ game slot thì người chơi poker được khuyến khích tìm hiểu thêm về cách đếm bài và mặc dù họ không muốn tính toán tất cả các tỷ lệ cược nhưng ít nhất họ có thể biết được cách họ có thể sử dụng thông tin họ có để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Việc đếm bài cũng không hoành tráng như trong blackjack chẳng hạn, nhưng đây là một chiến lược cơ bản rất tốt mà bạn sẽ không hối hận khi sử dụng. Việc đếm bài tổng thể trong poker chắc chắn là điều thông minh nhất nên làm và bạn được khuyến khích thử và thành thạo nó.

Việc đếm bài có giúp bạn trở thành người chơi giỏi hơn không?

Nó chắc chắn sẽ như vậy. Mặc dù bạn có thể không thấy số tiền thắng cược của mình tăng lên ngay lập tức, nhưng điều quan trọng là phải hiểu rằng việc phát triển những thói quen cơ bản này là rất quan trọng để cải thiện trò chơi và thái độ của bạn đối với poker. Bạn sẽ biết rằng luôn có một thử thách trong mỗi ván bài và mọi mánh khóe bạn chơi và học cách chấp nhận nó. Poker có thể mang lại cho bạn rất nhiều thứ để cải thiện trò chơi của bạn, nhưng để đạt được điều này bạn chắc chắn sẽ cần có thái độ đúng đắn và mong muốn không ngừng cải thiện – đếm bài là một trong những cách đó.

Hướng dẫn cách chơi Poker chi tiết và chính xác nhất

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Cách đếm bài trong Poker mà bài viết muốn chia sẻ với bạn.Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *