Kazuyoshi Miura là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Suzuka Point Getters của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Kazuyoshi Miura là ai được tham khảo từ những người thích xem bong da truc tuyen qua bài viết sau đây nhé !

Kazuyoshi Miura là ai?

Kazuyoshi Miura sinh ngày 26/2/1967 , năm nay ông đã 56 tuổi. Anh ấy đến từ Shizuoka, Nhật Bản và cung hoàng đạo của anh ấy là Song Ngư. Tương tự như vậy, tên của nó được viết bằng tiếng Nhật là 三浦知良. Để làm sáng tỏ mọi sự nhầm lẫn, Miura thực sự là họ của cầu thủ bóng đá và Kazuyoshi là tên của anh ấy.

Chiều cao, cân nặng của Kazuyoshi Miura

Kazuyoshi Miura cao khoảng 1,77 mét hoặc 5 feet 10 inch và nặng khoảng 72 kg. Miura có đôi mắt nâu sẫm và mái tóc cùng màu đã chuyển sang màu xám khi già đi.

Trình độ học vấn của Kazuyoshi Miura

Nói về hành trình học tập của mình, nhân vật này rời trường trung học Shizuoka Gakuen sau chưa đầy một năm vào năm 1982. Sau đó, Miura đến Brazil một mình khi mới 15 tuổi. Ở đó anh trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Kazuyoshi Miura-Bio, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Đã kết hôn, Sự thật

Giá trị ròng của Kazuyoshi Miura năm 2023

Ngoài ra, Miura có lẽ là người có điểm khác biệt duy nhất là đã chơi bóng chuyên nghiệp trong 5 thập kỷ khác nhau, từ những năm 1980 đến những năm 2020. Miura có tài sản ròng khoảng 1 triệu đến 5 triệu đô la Mỹ.

Sự nghiệp bóng đá của Kazuyoshi Miura

Về chuyên môn, Kazuyoshi Miura là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy thường được gọi là Kazu hoặc Vua Kazu. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Miura chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Suzuka Point Getters của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản. Tuy nhiên, Miura đang được cho mượn từ Yokohama FC. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng kiêm tổng giám đốc của Suzuka Point Getters là Yasutoshi, anh trai của Miura.

Nói về những ngày đầu của mình, Miura ký hợp đồng với đội trẻ Juventus de São Paulo khi mới 15 tuổi. Sau đó vào năm 1986, cầu thủ này ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Santos. Trong suốt sự nghiệp của mình, Miura đã chơi cho một số câu lạc bộ Brazil khác như Palmeiras và Coritiba cho đến khi trở lại Nhật Bản vào năm 1990.

Kazuyoshi Miura-Bio, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Đã kết hôn, Sự thật

Từ năm 1990 đến 2000, cầu thủ bóng đá này chơi cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản. Tương tự, anh cũng là cầu thủ Nhật Bản đầu tiên nhận được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của IFFHS Châu Á. Sự nổi tiếng của cầu thủ bóng đá này ở Nhật Bản trùng hợp với sự ra mắt của J.League vào năm 1993. Vì vậy, Miura được cho là siêu sao đầu tiên của bóng đá Nhật Bản. Ngoài ra, mọi người còn nhận ra anh nhờ thương hiệu “Kazu Feint” và “điệu nhảy Kazu” nổi tiếng của anh.

Anh ấy làm điều này. Miura ghi những bàn thắng đẹp mắt hoặc tạo ra những pha chơi đẹp mắt. Cầu thủ này đang giữ kỷ lục là cầu thủ ghi bàn nhiều tuổi nhất ở J-League. Miura cũng là cầu thủ bóng đá có sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp lâu nhất thế giới. Tương tự, tính đến năm 2022, Miura cũng là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lớn tuổi nhất thế giới ở tuổi 55.

Đời tư của Kazuyoshi Miura

Kazuyoshi Miura kết hôn với Risako Shitara vào năm 1993. Vợ anh là cựu diễn viên và người mẫu. Miura và Shitara có hai con là Ryota Miura và Miura Kota. Cặp đôi chào đón Ryota vào ngày 5 tháng 9 năm 1997 và Kota vào ngày 28 tháng 5 năm 2002.

Kazuyoshi Miura-Bio, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao, Đã kết hôn, Sự thật

Tiếp tục, cầu thủ bóng đá này dường như không có hồ sơ chính thức trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, Instagram , Youtube, v.v.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Kazuyoshi Miura là ai được chúng tôi tổng hợp từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *