12 cung hoàng đạo đều có 12 tính cách khác biệt nhau, vì vậy màu sắc cũng khác nhau. Dựa vào chiêm tinh học, các nhà chiêm tinh đã tìm ra màu sắc may mắn đại diện cho 12 cung hoàng đạo năm 2022

Bạch Dương (21/3 đến 20/4)

Bạch Dương với tính cách chính trực, nghĩa khí, nghiêm túc và được sao Hỏa chiếu mệnh. Màu đen chính là màu may mắn của Bạch Dương năm 2022 giúp Bạch Dương có tinh thần hăng hái hơn, tự tin hơn và nhận thức cao về giá trị bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được sao Kim chiếu mệnh nên tính cách của Kim Ngưu thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội. Màu sắc phù hợp cho Kim Ngưu chính là màu trắng tinh. Giúp Kim Ngưu tìm lại được sự cân bằng cho cảm xúc của mình, đưa ra phán đoán nhanh chóng, giúp chòm sao nắm bắt được nhiều cơ hội

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử bị sự chi phối của sao Thủy tính cách có phần hơi ‘dị’ đó là thích ở một mình. Khi ở một mình, các bạn Song Tử sẽ thỏa sức bay bổng với những suy nghĩ của bản thân, đôi lúc người khác sẽ nghĩ Song Tử là người cô đơn.

Thực chất Song Tử là người hài hước và cuồng nhiệt, xanh dương sẽ thích hợp cho các bạn Song Tử tăng sự tự tin, thúc đẩy những cảm xúc phát triển tốt hơn, biến những căng thẳng thành động lực để trở nên mạnh mẽ hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng ngự trị cung Cự Giải nên tính cách Cự Giải có phần tự ti, nhạy cảm, dễ tổn thương. Màu vàng sẽ thổi có một luồng năng lượng tích cực nhất để Cự Giải vượt qua những khó khăn thử thách năm 2022.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử được Mặt Trời soi chiếu nên tính cách dứt khoát, đơn giản, luôn đối xử với mọi người một cách chân thành. Năm 2022, sẽ là một năm đầy thách thức cho Sư Tử từ công việc đến các mối quan hệ xã hội khác. Màu đỏ may mắn sẽ làm tăng sự tự tin đem lại sự may mắn cho chòm sao này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hành tinh chủ quản của chòm sao Xử Nữ là sao Thủy với nội tâm sâu sắc, thủy chung và ghét sự phản bội.

Năm 2022 sẽ làm năm Xử Nữ gặp vận đen về tiền bạc lẫn cuộc sống. Màu xám bạc là màu dành cho Xử Nữ năm nay giúp Xử Nữ cân bằng lại nhịp điệu cũng như kiểm soát tốt hơn những rắc rối xung quanh

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chòm sao mang đến vẻ thanh lịch và sự công bằng với sao Kim chiếu mệnh. Màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu vàng – để loạt bỏ đi những cảm xúc tiêu cực, những bước cản trên con đường sự nghiệp, giúp Thiên Bình không đánh mất đi sự tự tin vốn có của riêng mình.

Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Với vẻ ngoài kiên cường để che giấu nội tâm bên trong đích thực chính là Thiên Yết, do sao Hỏa ngự trị nên màu sắc năm 2022 là màu xanh lá. Nó sẽ làm cho tinh thần của Bọ Cạp trở nên năng động, có nhiều cảm hứng trong công việc

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã hào phóng, yêu tự do thích giao tiếp với mọi người và được sao Mộc chiếu mệnh. Nên màu sắc năm nay của Nhân Mã là nâu sẫm – màu của sự mạnh mẽ bền bỉ. Không chỉ giúp  Nhân Mã có được năng lượng nội tại bên trong và phát huy những thế mạnh của mình mà còn hạn chế nguồn năng lượng tiêu cực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Được sao Thổ chiếu mệnh nên tính cách của Ma Kết lương thiện, biết cảm thông và đem lại cảm giác an toàn ấm áp cho người đối diện. Màu xanh lục nhẹ nhàng sẽ giúp tăng sự tự tin cùng với khả năng xã giao tốt và đừng nên bỏ qua màu này nếu muốn cải thiện tinh thần và trí tuệ trong năm mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lý trí và kiên định là hai tính từ nói về Bảo Bình, chịu sự kiểm soát của sao Thổ, vậy nên màu sắc đem đến sự may mắn, hanh thông trong năm 2022 của Bảo Bình là màu cam ấm áp. Giúp chòm sao này giữ vững tinh thần kiên định để đưa ra những quyết định chính xác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhạy cảm, tinh tế, tận tụy miêu tả chính xác nhất con người Song Ngư, được sự bảo trợ của sao Mộc, màu sắc may mắn của Song Ngư là màu tím giúp tăng vận khí, tăng năng lượng tinh thần, gặt hái nhiều thành công và đem đến may mắn cho năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *