Bạn có muốn biết mơ thấy bóng tối có ý nghĩa gì không? Điềm báo hay con số may mắn là gì? Đừng bỏ lỡ bài viết giải mã giấc mơ dưới đây.

Nằm mơ thấy bóng tối có ý nghĩa gì?

Bóng tối thường tượng trưng cho những điều xấu xa, tàn ác. Nó còn mang lại nỗi buồn và sự bất an cho con người. Nó tượng trưng cho sự kỳ lạ, mơ hồ, đen tối và thường ám chỉ sự thất bại trong việc kết nối với thế giới nội tâm của bạn hoặc bất kỳ nỗ lực tâm linh nào.

Theo các chuyên gia hi88, nằm mơ thấy bóng tối tượng trưng cho sự kỳ lạ, mơ hồ, tối tăm và thường ám chỉ việc bạn không thể kết nối với thế giới nội tâm hoặc với bất kỳ nỗ lực tâm linh nào.

Nằm mơ thấy bóng tối là điềm tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy mình ở trong bóng tối

 • Nếu bạn mơ thấy bóng tối hoàn toàn : tượng trưng cho việc bạn không biết nên đi theo hướng nào và bạn phải xem xét lại hành động của mình.
 • Nằm mơ thấy mình ở trong bóng tối hoặc nơi tối tăm : điều này báo hiệu sự thất bại trong công việc mà bạn đang cố gắng hoàn thành. Nó cũng đề cập đến cảm giác chán nản, sợ hãi, thiếu tự tin và nguy hiểm tiềm ẩn.
 • Nằm mơ thấy mình ngồi trong góc tối: giấc mơ này tượng trưng cho cảm giác chán nản, thiếu kiểm soát trong việc đưa ra các quyết định, có thể hiện tại bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt và dồn vào chân tường.
 • Nằm mơ thấy mặt trời xuyên qua bóng tối: điềm báo bạn sẽ vượt qua được những thất bại.
 • Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối: điều này hàm ý rằng bạn phải đạt được hạnh phúc ngay cả trong sự đơn giản của cuộc sống.

Mơ thấy bóng tối dày đặc bao quanh bạn

Bóng tối dày đặc, không thể xuyên thủng : là biểu tượng của sự tổn thương, đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Điều này hàm ý rằng bạn đã mất liên lạc với bản chất chung của sự vật và thế giới xung quanh, đồng thời, bạn cũng đang gặp phải những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực

 • Nằm mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực – màn đêm buông xuống bất ngờ đây là điềm báo người quen của bạn có thể mắc bệnh nan y hoặc gặp tai nạn.
 • Nằm mơ thấy mình từ bóng tối đi ra ánh sáng: Báo hiệu bạn sẽ thoát khỏi nguy hiểm. Nó cũng ám chỉ thực tế là bạn có thể có một cuộc sống lãng mạn và thành công.

Giấc mơ thấy bóng tối dần xuất hiện và đến gần bạn

 • Nằm mơ thấy bóng tối bao quanh và tiến đến gần mình: là điềm báo công việc sẽ thất bại.
 • Nếu bình minh xuất hiện sau màn đêm : bạn sẽ vượt qua được những thất bại này.
 • Nếu bạn cảm thấy an toàn trong bóng tối: điều này cho thấy bạn không quan tâm đến những bất tiện sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Nói cách khác, phương châm sống của bạn là: “Sự thiếu hiểu biết sẽ có được sự bình yên”.

Nằm mơ thấy mình bị lạc trong bóng tối

 • Nằm mơ thấy mình bị lạc trong bóng tối gợi lên cảm giác thất vọng, chán nản và bất an.
 • Nằm mơ thấy mình lạc vào bóng tối và chỉ có một tia sáng duy nhất để thoát ra: lúc khó khăn nhất hãy nhờ bạn bè giúp đỡ.
 • Nằm mơ thấy mình lạc vào bóng tối: bạn cảm thấy bất an, tinh thần chán nản, tuyệt vọng vì đang gặp rắc rối không thể buông bỏ. Nhờ đó, bạn nên lấy lại tinh thần, nhanh chóng tạo niềm vui, xua tan cảm giác chán nản hiện tại và sống vui vẻ với 5 điều Phật dạy về cách buông bỏ sân hận.

Nằm mơ thấy không tìm thấy ai trong bóng tối

Nếu trong giấc mơ bạn không thể tìm thấy ai đó trong bóng tối : bạn có xu hướng để bản thân bị cảm xúc lấn át và đánh mất lẽ thường. Điều này nhắc nhở bạn cần giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình.

Nếu giấc mơ của bạn cho thấy một người lạ xuất hiện trong bóng tối thì bạn cảm thấy một nỗi sợ hãi đánh thức cuộc sống của bạn.

Nên chọn số nào may mắn nếu mơ thấy bóng tối?

Theo tìm hiểu của những người đã tải app hi88, mỗi giấc mơ đều gắn liền với những con số ý nghĩa nhất định. Nếu bạn mơ thấy bóng tối bao trùm giấc mơ, hãy thử vận may với con số 35 – 07. Nếu trong giấc mơ bạn thấy bóng tối trong đường hầm thì bạn phải chọn con số 87 – 82 – 87. Còn nếu bạn mơ thấy ngôi nhà tối tăm có thể chọn số 25 hoặc 65

Qua bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin giải mã giấc mơ thấy bóng tối kèm theo các con số may mắn để bạn tham khảo. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *