Sami Al-Najei là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út, chơi ở vị trí tiền vệ cho Al Nassr cũng như đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về Sami Al-Najei là ai cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này từ nguồn socolive nhé!

Sami Al-Najei là ai?

Sami Khalil Nasser Al-Najei là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Xê Út thi đấu ở vị trí tiền vệ cho đội bóng tại Liên đoàn chuyên nghiệp Ả Rập Xê Út Al Nassr và đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út.

Anh sinh ngày 7 tháng 2 năm 1997. Sami Khalil Nasser Al-Najei hay còn gọi là Sami Al-Najei là sản phẩm của học viện Al Nassr và được đôn lên đội một của câu lạc bộ vào năm 2016.

Anh ấy là một trong những tiền vệ dày dạn kinh nghiệm và thành đạt nhất giải đấu, và anh ấy tiếp tục thể hiện ở phong độ cao nhất.

Sami Al-Najei đã chơi cho đội tuyển quốc gia Ả Rập Xê Út ở cấp độ cơ sở trước khi ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2017. Anh là một tiền vệ đầy triển vọng từng đại diện cho đất nước của mình tham dự FIFA World Cup 2022 tại Qatar.

Sự nghiệp bóng đá của Sami Al-Najei

Năm 2016, Al-Najei gia nhập đội một tại Al-Nassr. Vào ngày 8 tháng 5 năm 2016, anh ra mắt với tư cách là cầu thủ dự bị và ghi bàn thắng đầu tiên. Anh chơi trận thứ hai với Al-Shabab chỉ 5 ngày sau đó. Al-Najei đã nhận thẻ vàng trong trận đấu đầu tiên của mùa giải vào ngày 20 tháng 10 năm 2016.

Vào ngày 21 tháng 12 năm 2016, anh ghi bàn thắng đầu tiên trong mùa giải ở phút thứ 53 vào lưới Al-Fateh. Anh có màn ra mắt đá chính trước Ettifaq FC vào ngày 1 tháng 1 năm 2017. Ngày 14 tháng 3 năm 2017, anh nhận thẻ vàng thứ hai trong trận đấu với Al-Raed.

Al-Najei ra mắt trong trận giao hữu với Campuchia vào ngày 14 tháng 1 năm 2017, vào sân thay người ở phút 76. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 7-2 của Ả Rập Saudi.

Anh là thành viên của đội tuyển Ả Rập Xê Út tham dự World Cup 2022, có trận ra mắt trước Ba Lan trong trận đấu vòng bảng thứ hai vào ngày 26 tháng 11 năm 2022. Anh thi đấu trong 45 phút và Saudis đã bị đánh bại với tỷ số 2-0.

Những thông tin khác về Sami Al-Najei

Giá trị ròng và thu nhập

Tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ả Rập Saudi Sami Al-Najei có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD.

Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình khi chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và chỉ một câu lạc bộ kể từ khi bắt đầu sự nghiệp là Al Nassr.

Lương

Giá trị thị trường hiện tại của anh là 1,5 triệu euro, theo Transfermarkt. Anh ấy vẫn chưa khẳng định được vị thế của mình ở Liên đoàn Ả Rập Xê Út, điều này sẽ cải thiện giá trị thị trường của anh ấy. Mức lương hiện tại của anh không được tiết lộ vào thời điểm này.

Xác nhận

Trên hồ sơ mạng xã hội của mình, Al-Najei không được phát hiện ủng hộ bất kỳ công ty nào. Cầu thủ đang trong giai đoạn phát triển và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu thể hiện được năng lực và năng lực của mình trên sân.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về Sami Al-Najei là ai, sự nghiệp, thu nhập của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn theo dõi trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí hãy truy cập vào kênh mitom để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *