Rogers Epassy Mboka là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp sinh ngày 2 tháng 2 năm 1993. Anh chơi thủ môn cho câu lạc bộ Saudi Pro League Abha. Anh sinh ra ở Pháp nhưng chơi cho đội tuyển quốc gia Cameroon. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Devis Epassy được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu Sử Devis Epassy - Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Cameroon

Thông tin tiểu sử của Devis Epassy

Devis Rogers Epassy Mboka , hay Devis Epassy, là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được bố trí ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Saudi Pro League Abha. Anh ấy cũng đã chơi cho một số câu lạc bộ và đội bóng trước khi gia nhập câu lạc bộ. Abha Devis chơi cho OFI.

Ngoài ra, Devis còn là một cầu thủ bóng đá cấp độ chuyên nghiệp và là một trong những thủ môn nổi tiếng nhất trong đội của anh ấy. Ngoài sự nghiệp ở câu lạc bộ, anh ấy còn là một cầu thủ bóng đá cấp quốc tế với 5 lần khoác áo đội tuyển. Ngoài ra, Devis có giá trị thị trường hiện tại là 600.000 €.

Họ và tên: Trích dẫn Rogers Epassy Mboka
Ngày sinh: Ngày 2 tháng 2 năm 1993
Tuổi: 30 năm
Đội ngũ hiện tại Abha
(Các) vị trí thủ môn
Giới tính: Nam giới
Nghề nghiệp: Cầu thủ bóng đá
Quốc gia: Ca-mơ-run
Chiều cao: 1,87 m (6 ft 2 in)
Tình trạng hôn nhân: Không có
Giá trị ròng 5 triệu đô la
Nơi sinh Soisy-sous-Montmorency, Pháp
Quốc tịch người Cameroon
Bố Cập nhật sớm
Mẹ Cập nhật sớm

Sự nghiệp của Devis Epassy

Đội hình Cameroon, Danh sách cầu thủ CLB Cameroon

Người hâm mộ bóng đá chắc hẳn biết đến cái tên Devis bởi anh đã chơi bóng từ những ngày đầu mới vào nghề. Để trả lời câu hỏi của bạn, anh ấy khởi nghiệp là một cầu thủ bóng đá. Mặc dù vậy, anh đã thu hút rất nhiều sự chú ý vào năm 2012 khi chơi trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên cho câu lạc bộ Rennes II.

Sau khi vào sân không gặp sự cố, cầu thủ này có nhiều cơ hội gia nhập các câu lạc bộ, đội bóng khác nhau. Anh chơi cho câu lạc bộ Lorient II sau một năm. Trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, anh đã chơi cho hơn 5 câu lạc bộ, bao gồm Guijuelo, Avranches, Epinal, v.v.

Năm 2017, anh ký hợp đồng với câu lạc bộ Levadiakos. Tuy nhiên, cùng năm đó, thủ môn này gia nhập câu lạc bộ Lamia. Vào ngày 6 tháng 8 năm 2022, anh có trận ra mắt câu lạc bộ Abha và được cho là đã ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ.

Ngoài ra, mặc dù sinh ra ở Pháp nhưng anh lại chơi cho đội tuyển quốc gia Cameroon.

Giá trị ròng của Devis Epassy

Devis Epassy đã là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ lâu nên chắc hẳn anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền trong thời gian này. Nhưng Davis chưa bao giờ nói cho ai biết anh kiếm được bao nhiêu và có bao nhiêu tiền.

Nhưng vì anh ấy là một cầu thủ giỏi nên hầu hết các nguồn tin đều cho rằng Devis có tài sản ròng trị giá khoảng 5 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023 . Ngoài ra, anh và gia đình sống rất hạnh phúc. Vì Devis thi đấu lâu như vậy nên chắc chắn anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên sân.

Bạn gái của Devis Epassy

Epassy đang hẹn hò với Devis Epassy, người đã là bạn gái của anh từ lâu. Chà, cả hai đều cởi mở về mối quan hệ của họ và Devis đăng nhiều bức ảnh chụp họ cùng nhau trên Instagram của mình. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nói gì về cuộc hôn nhân của mình hay đưa ra bất kỳ gợi ý nào.

Devis Epassy : " On monte en puissance" - Fédération Camerounaise de Football

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Devis Epassy mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tuyen trên các kênh của Xôi Lạc TV để có những trải nghiệp mới nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *