Bạn đã nghe đến cái tên Isco chưa? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp mới nổi. Hãy cùng kqbd tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Isco qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Isco

Isco chấp nhận rời Real Madrid ngay trong tháng 1/2020 | VTV.VN

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Isco. Tên thẻ là Isco. quốc tịch của anh ấy là người Tây Ban Nha khi sinh ra. quê hương của anh ấy là Benalmádena. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã tốt nghiệp với bằng cấp không xác định. Cuộn qua bảng bên dưới.

Họ và tên Isco
Tên Isco
Quốc tịch người Tây Ban Nha
Tôn giáo Kitô giáo

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Isco

Bạn có quan tâm đến Isco không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Theo tìm hiểu của chúng tôi, sinh nhật anh là ngày 21/4/1992, năm nay anh 30 tuổi. Ông sinh ra ở Benalmádena, Tây Ban Nha.

Sinh nhật Ngày 21 tháng 4 năm 1992
Tuổi tính theo [năm] 30 năm
Nơi sinh Benalmadena, Tây Ban Nha
Quê hương Benalmadena
biểu tượng hoàng đạo Trinh nữ

Thông tin về chiều cao, cân nặng và hình thể của Isco

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Chiều cao của anh ấy tính bằng cm – 176 cm tính bằng mét – 1,76 m tính bằng feet inch – 5′ 9″ . Cân nặng của người này tính bằng kilôgam – 75 kg
tính bằng pound – 165 pound. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng tôi đặt giá trị hiện tại. Màu mắt có màu nâu sẫm. Tương tự, màu tóc có màu nâu sẫm.

Chiều cao tính bằng centimet – 176 cm
tính bằng mét – 1,76 m
tính bằng feet inch – 5′ 9″
Cân nặng tính bằng kilôgam- 75 kg
tính bằng pound – 165 pound
Kích thước cơ thể – Vòng ngực: 44 inch
– Số đo vòng eo: 36 inch
– Bắp tay: 14 inch
Màu mắt Màu nâu tối
Màu tóc Màu nâu tối

Sự nghiệp của Isco

Isco và hành trình tìm lại chính mình ở Real Betis | Bóng Đá

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học và bằng cấp. Sự nghiệp của anh bắt đầu với tư cách là một Câu lạc bộ – 1 tháng 11 năm 2010 (Valencia CF). Quốc tế – 2013. Mặc dù anh ấy có một nghề khác ít được chú trọng hơn nhiều. Tâm điểm là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Nghề nghiệp) Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Nổi bật vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp
Cổng vào Câu lạc bộ – 1 tháng 11 năm 2010 (Valence CF)
Quốc tế – 2013
Thành tựu • Giải thưởng Cậu bé vàng năm 2012
• Cầu thủ đột phá xuất sắc nhất La Liga 2012

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Isco

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Isco? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Xem bảng dưới đây để biết tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân không xác định
Mối quan hệ Sara Salamo (2017 – Hiện tại)
Carmen Muñoz (2016 – 2017)
Victoria Calderón (2010 – 2015)
Sở thích không xác định
Người/vật yêu thích một diễn viên nổi tiếng người Mỹ
Thành viên gia đình Cha – Paco Alarcon
Mẹ – Jenny Suarez

Giá trị ròng và tiền lương của Isco

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Isco không? Nguồn thu nhập chính là gì? Tuy nhiên, không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Trong bảng dưới đây bạn sẽ nhận được thông tin về tiền lương và tài sản mới nhất. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Theo thông tin tổng hợp từ trang  https://kqbd.com.co/ chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Isco là 12 triệu USD (₹81 Crore).

Thu nhập 4 triệu USD (₹12 crore)
Giá trị ròng 12 triệu USD (₹81 crore)
Tranh cãi Không tìm thấy

Isco: Tiền vệ tài hoa của Real Madrid

Trên đây là tiểu sử cầu thủ Isco. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua biểu mẫu phản hồi. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *