Celso Borges là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Costa Rica và Alajuelense. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng 79king tìm hiểu về tiểu sử Celso Borges qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt Celso Borges

AVSLÖJAR: Bekräftar AIK-intresse och samtalen med Jurelius

Celso Borges là tên ban đầu của Celso Borges. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Celso. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Celso Borges lớn lên ở San José, Costa Rica. Anh hiện cư trú tại San José, Costa Rica và có quốc tịch Costa Rica. Kitô giáo là tôn giáo của Celso Borges. Người chơi này có trình độ học vấn Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Celso Borges

Celso Borges bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Celso Borges sinh ngày 27/5/1988. Celso Borges năm nay 34 tuổi. Ông sinh ra ở San José, Costa Rica.

Chiều cao và cân nặng của Celso Borges

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Celso Borges nặng khoảng 76 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Mắt anh ấy màu đen và anh ấy màu tóc nâu.

Sự nghiệp của Celso Borges

Celso Borges se quedó con el festejo en duelo de ticos en Suecia

Đây là nơi bao gồm cuộc đời nghề nghiệp của Celso Borges. Trong phần này, chúng ta cũng đã thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin từ 79king studio chia sẻ thì trong trận đấu ngày 21 tháng 6 năm 2008 với Grenada, Celso Borges có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là một tiền vệ trong đội. Anh chơi với áo số 5. Celso Borges trước đây là cầu thủ của Deportivo La Coruña. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Alajuelense.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tin vui là Celso Borges sẽ tham dự FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Đội hình dự World Cup của Costa Rica đã được công bố và Celso Borges có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Celso Borges

Dưới đây là các mối quan hệ của Celso Borges cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến đời sống tình cảm, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn.

Giá trị ròng và tiền lương của Celso Borges

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Celso Borges, thì phần này là dành cho bạn. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Celso Borges ước tính khoảng 3 triệu USD.

OFFICIELLT: Celso Borges ger sig inte - har förlängt med LD Alajuelense

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Celso Borges. Chúng tôi hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *