Facundo Pellistri là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Manchester United và đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay. Anh được biết đến với khả năng chơi bóng tuyệt vời. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Facundo Pellistri cũng như giá trị tài sản ròng, mức lương, tuổi, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, tình yêu và các yếu tố khác của Facundo Pellistri đều được đề cập trong bài viết này. Bài viết sau được tổng hợp từ keonhacaiw88.bet mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho mọi người khi muốn biết về anh ấy.

Tiểu sử của Facundo Pellistri

Facundo Pellistri là tên đầy đủ của Facundo Pellistri. Pellistri là biệt danh do bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Facundo Pellistri đã lớn lên ở Montevideo Uruguay. Anh ấy là công dân của Uruguay và hiện đang ở Montevideo Uruguay. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Facundo Pellistri.

Tên Facundo Pellistri
Tên nick Pellistri
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Montevideo Uruguay
Quê hương Montevideo, Uruguay

Theo một số nguồn tin, Facundo Pellistri sinh ngày 20 tháng 12 năm 2001. Facundo Pellistri năm nay 20 tuổi. Facundo Pellistri nặng khoảng 69 kg và cao 1,75 m. Anh ấy có tóc và mắt đen.

Tình trạng hôn nhân của Facundo Pellistri

Dưới đây là các mối quan hệ của Facundo Pellistri cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người đều háo hức tìm hiểu thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Facundo Pellistri

Đây là nơi bao gồm cả Sự nghiệp thi đấu của Facundo Pellistri. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Sự công nhận của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 11 tháng 8 năm 2019 trong trận gặp Defensor Sporting, Facundo Pellistri có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một cầu thủ chạy cánh. Anh thi đấu với chiếc áo số 28. Theo thông tin được tổng hợp từ chuyên gia đọc ty le keo tv thì Facundo Pellistri trước đây từng chơi cho Peñarol, Alavés. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Manchester United.

Công dân Uruguay
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 11/08/2019 Vs Defensor Sporting
Chức vụ cầu thủ chạy cánh
áo đấu 28
Câu lạc bộ hiện tại Manchester United
Ex_Club Peñarol, Alavés

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Facundo Pellistri sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022. Huấn luyện viên của Uruguay vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Facundo Pellistri đã có cơ hội đại diện cho đất nước của mình tham dự World Cup.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Facundo Pellistri

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Facundo Pellistri trong phần này. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Facundo Pellistri có tài sản ròng là .

Net_Worth  Sẽ được cập nhật sớm
Tranh cãi  Sẽ được cập nhật sớm

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Facundo Pellistri cùng các thông tin liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *