Jack Riewoldt là một cầu thủ bóng đá người Úc hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Richmond ở Giải bóng đá Úc. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Jack Riewoldt cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Jack Riewoldt

Họ và tên Jack Riewoldt
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá theo luật
Tuổi 33
Ngày sinh Ngày 31 tháng 10 năm 1988
Nơi sinh Hobart, Úc
Dấu sao Bò Cạp
Quốc gia Châu Úc
Ngày sinh 31 tháng 10
Ngày sinh
Năm sinh 1988
Cung Bò Cạp
Chiều cao 6 ft 5 inch
Cân nặng 93 kg
Giá trị ròng từ 1 triệu USD đến 5 triệu USD

Theo chia sẻ của các chuyên gia từ 2hi88 studio, Tasmania  lớn lên ở khu phố phía đông Hobart của Bellerive và chơi bóng đá cấp cơ sở ở SFL của Tasmania cho Clarence. Tại Hobart, anh theo học tại trường trung học St Virgil’s và trường cao đẳng Rosny. Ông lớn lên ở Úc, cùng với cha mẹ và anh chị em của mình. Tương tự, anh ấy là một công dân Úc. Anh ấy là người dân tộc da trắng. Đức tin của ông là Kitô giáo. Nói về chi tiết học vấn của mình, Tại Hobart, anh theo học tại Trường Trung học St Virgil và Cao đẳng Rosny.

Sự nghiệp bóng đá của Jack Riewoldt

Richmond đã chọn Riewoldt với lượt chọn đầu tiên của câu lạc bộ và lượt chọn tổng thể thứ 13 trong 2006 AFL National Draft. Ở vòng 9 của mùa giải 2007, anh có trận ra mắt AFL trong Dreamtime trong trận đấu ‘G với Essendon tại MCG.

Anh ấy đã không thi đấu vào tuần sau, thay vào đó có trận ra mắt cấp cao ở vòng 14. Ở vòng 16, anh ấy ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên trong nỗ lực ghi ba bàn vào lưới Port Adelaide. Anh ấy đã ra sân năm trong sáu trận cuối cùng của mùa giải, ghi bảy bàn sau tám lần ra sân cấp cao năm đó.

Jack Riewoldt- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 11 năm 2023)

Những thông tin khác về Jack Riewoldt

Chiều cao và cân nặng của Jack Riewoldt

Jack Riewoldt cao 6 feet 5 inch. Anh nặng khoảng 98 kg. Không có thông tin nào về số đo ngực-eo-hông,… của anh ấy.

Giá trị ròng của Jack Riewoldt

Theo như hi88 được biết, phần lớn thu nhập của Jack Riewoldt đến từ những thành tích của anh ấy với tư cách là một vận động viên điền kinh. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được báo cáo là dao động từ 1 đến 5 triệu USD tính đến tháng 11 năm 2023.

Vợ Jack Riewoldt

Catherine Heard là vợ của Riewoldt . Cặp đôi kết hôn vào tháng 10 năm 2012 tại trang trại của bố mẹ cô ở Waco, Texas, Mỹ. Ba đứa con của họ sinh vào năm 2014, 2016 và 2019.

Jack Riewoldt- Wiki, Tuổi, Chiều cao, Vợ, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 11 năm 2023)

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Jack Riewoldt cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *