John McGinn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland. John McGinn là tiền vệ của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Anh Premier League FC Aston Villa, nơi anh giữ chức vụ đội trưởng cũng như đội tuyển quốc gia Scotland. Cùng tìm hiểu về sự nghiệp, cuộc sống cá nhân cũng như tiểu sử John McGinn trong bài viết được 188bet.studio tổng hợp sau đây nhé.

Tổng quan về John McGinn

John McGinn sinh ngày 18 tháng 10 năm 1994 tại Glasgow, Scotland, tính đến năm 2022, anh sẽ 27 tuổi. Anh sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 28 vào tháng 10 cùng gia đình và bạn bè. Biệt danh của anh ấy là Thịt viên.

Cha của John McGinn tên là Stephen McGinn và mẹ anh là Mary McGinn. Anh ấy có ba anh chị em. Anh có hai anh trai tên là Paul McGinn và Stephen McGinn Jr. Giống như John, họ đều là cầu thủ bóng đá. Katie McGinn, em gái song sinh của John, cũng là em ruột của anh. Một sự thật thú vị về cầu thủ bóng đá này là ông nội Jack McGinn của anh từng là chủ tịch của Celtic và Hiệp hội bóng đá Scotland.

Người ta sẽ thấy anh ấy tham dự mọi sự kiện bóng đá dành cho trẻ em. Anh ấy thích chơi bóng đá với các anh chị của mình, Stephen và Paul. Hơn nữa, ông thực hành Kitô giáo như tôn giáo của mình. Anh ta có quốc tịch Scotland và là người dân tộc da trắng. Cung chiêm tinh hoặc cung hoàng đạo của anh ấy là Thiên Bình. Khi McGinn còn là một cậu bé, anh không hề quan tâm đến tương lai của mình mà chỉ quan tâm đến thức ăn. Ngoài bóng đá, anh thích bơi lội, du lịch và chơi điện tử.

Anh lớn lên ở Clydebank và theo học tại trường trung học St. Peter the Tông đồ ở đó. Thông tin học tập bổ sung của anh ấy không có sẵn. Anh ấy có thể đã bỏ học đại học vì đam mê chơi bóng khi còn trẻ.

Sự nghiệp thi đấu của John McGinn

Anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại Học viện Ralston St. Mirren khi còn là một cầu thủ trẻ. Anh ấy chuyển đến đội chính của câu lạc bộ vào năm 2012. Anh ấy và Jack Smith được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu cho chiến thắng trước mùa giải U20 Kilbirnie Ladeside của câu lạc bộ. Sau đó, anh có trận ra mắt trước Celtic trong một trận đấu khó khăn, rồi ký hợp đồng 3 năm từ 2012 đến 2015.

McGinn đã ký hợp đồng 4 năm để gia nhập Hibernian vào ngày 31 tháng 7 năm 2015. McGinn và Aston đã đồng ý gia hạn hợp đồng 5 năm vào ngày 8 tháng 8 năm 2019. Thỏa thuận của anh với câu lạc bộ được gia hạn vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, kéo dài thời gian ở lại của anh ấy cho đến khi 2025. McGinn từng thi đấu cho Scotland ở các giải U19 và U21. Anh ra mắt quốc tế đầy đủ vào tháng 3 năm 2016, đại diện cho Scotland tại UEFA Euro 2020 gặp Đan Mạch. Anh hiện có 38 bàn thắng trong tổng số bàn thắng của mình sau khi ghi 31 bàn ở giải VĐQG, 1 bàn ở cúp quốc gia và 2 bàn ở cúp liên đoàn.

Khi Aston Villa tìm cách ký hợp đồng vĩnh viễn với Philippe Coutinho, anh ấy đã đưa ra lời đề nghị chứng thực rầm rộ cho cầu thủ được cho mượn này. Trong những ngày tới, chúng ta có thể thấy anh ấy kết hợp với nhiều thương hiệu và hỗ trợ sản phẩm của họ.

Các giải thưởng và đề cử của John McGinn

Anh ấy đã lọt vào danh sách rút gọn trong số sáu người được đề cử và đã được trao giải Cầu thủ quốc tế xuất sắc nhất năm 2021 của SFWA. Anh ấy cũng đã giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2019 của Aston Villa và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2017 của Giải vô địch Scotland.

Giá trị ròng của John McGinn

Giá trị tài sản ròng ước tính của John McGinn là 8,5 triệu euro và mức lương ước tính của anh là 1,5 triệu euro. Giá trị thị trường của anh ấy hiện tại là 32 triệu euro.

Cuộc sống cá nhân của John McGinn

Các chuyên gia của 188bet cho biết John McGinn chưa bao giờ kết hôn. Mặt khác, anh ấy không độc thân và đang có mối quan hệ với bạn gái lâu năm Sara Stokes. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2014. Họ chưa kết hôn và chưa có con. Họ trông rất hợp nhau và có thể sẽ kết hôn trong tương lai.

Với bài viết về tiểu sử John McGinn, cho thấy nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá vô tận của anh không chỉ là nguồn động viên cho sự nghiệp cá nhân mà còn là nguồn động viên cho thế hệ tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *