Bạn có biết Luis Alberto Suarez Díaz không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong thời đại của mình. Hãy cùng xoilac tv tìm hiểu về tiểu sử Luis Alberto Suarez Diaz qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Luis Alberto Suarez Díaz

Tiểu sử Luis Suarez - tiền đạo xuất sắc nhất thế giới

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Luis Alberto Suarez Diaz. Anh ấy còn có biệt danh là El Pistolero; Luis Suárez. Về cơ bản anh ấy là người Uruguay. Tên quê hương của anh là Salto, Uruguay. Để biết thêm thông tin, hãy xem bảng sau.

Tên khai sinh Luis Alberto Suarez Diaz
Tên nick El Pistolero; Luis Suárez
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Quốc tịch người Uruguay
Sinh ra ở Salto, Uruguay
Ngày sinh Ngày 24 tháng 1 năm 1987
Tuổi 35 năm
dấu hiệu chiêm tinh Bảo Bình
Niềm tin tôn giáo Công giáo
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Đen
chiều cao Tính bằng cm 182 cm
Tính bằng feet và inch 6 0
Cân nặng Tính bằng kilôgam 86 Kg
Tính bằng bảng Anh là 189,59 bảng Anh.
Trường học Không biết
Trường cao đẳng Không biết
Bố mẹ Cha Rodolfo Suárez
Mẹ Sandra Suarez
Anh em ruột Anh Paolo Suarez
Chị Leticia Suarez
Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Bạn trai bạn gái Không có dữ liệu
Kết nối với Sofia Balbi
Những đứa trẻ Benjamin, Delfina
Giá trị ròng 90 triệu đô la

Chi tiết về tuổi và ngày sinh của Luis Alberto Suarez Díaz

Bạn có quan tâm đến tuổi của Luis Alberto Suarez Diaz không? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Sinh nhật của anh là ngày 24 tháng 1 năm 1987. Luis Alberto Suarez Díaz hôm nay 35 tuổi. Nơi sinh của anh là Salto, Uruguay.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Luis Suarez

Nhiều người theo dõi luôn cố gắng tìm hiểu về vóc dáng của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Theo đuổi vóc dáng và phong cách của những người nổi tiếng mà bạn yêu thích là sở thích lớn của nhiều người trong chúng ta. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Chiều cao của nó tính bằng cm là 182 cm, tính bằng feet và inch là 6 0 . Trọng lượng xấp xỉ 86 kg tính bằng kg và 189,59 pound tính bằng pound. Khi trọng lượng thay đổi thường xuyên, chúng ta đặt giá trị hiện tại.

Luis Suarez confirms new club in emotional Nacional return with transfer 'impossible to turn down' despite MLS interest | The Sun

Cuộc sống kinh doanh và cá nhân của Luis Alberto Suarez Diaz

Bạn có biết rằng Luis Alberto Suarez Diaz đã kết hôn, độc thân hay đang hẹn hò với ai đó? Trong phần này, bạn sẽ có thể biết thông tin cá nhân của anh ấy và những câu hỏi mà bạn quan tâm. Để biết về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và nhiều thứ khác của anh ấy, chúng tôi đã trang trí phần này. Hãy cùng thảo luận về các chủ đề yêu thích của anh ấy như màu sắc, đồ ăn, thể thao, địa điểm và tính cách. Tình trạng hôn nhân của anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và tiền lương Luis Alberto Suarez Diaz

Bạn có biết giá trị ròng của Luis Alberto Suarez Diaz không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Tiền lương và giá trị ròng là những giá trị luôn thay đổi theo thời gian. Tất cả những tranh cãi của anh đều được cập nhật trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Luis Alberto Suarez Diaz là 90 triệu USD.

Luis Suarez transfer: Uruguay's all-time leading scorer returns to Nacional after 17 years | The Independent

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Luis Alberto Suarez Diaz. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá trực tiếp trên các kênh của bóng đá xôi lac để có trải nghiệm thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *