Bạn có phải là người hâm mộ Millie Bright? Cô hiện là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Hãy cùng jun88 tìm hiểu về tiểu sử Millie Bright qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Millie Bright

Millie Bright: England's defensive rock and star of TikTok

Tên thật của cầu thủ bóng đá này là Millie Bright. Cô ấy cũng có một biệt danh và nó không có sẵn. Theo nơi sinh của cô ấy, cô ấy là người Anh khi sinh ra. Quê hương của anh là Killamarsh, Anh, Vương quốc Anh. Hãy cùng xem phần bên dưới để biết thêm thông tin.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Millie Bright

Bạn có biết Millie Bright bao nhiêu tuổi không? Bạn có thể tìm thấy nó ở đây nếu bạn không biết ngày sinh hoặc nơi sinh của anh ấy và các thông tin khác về nó. Ngày sinh là 21/8/93. Hiện cô 28 tuổi. Khi sinh ra, cô đến từ Killamarsh, Anh, Vương quốc Anh.

Thông tin chiều cao, cân nặng và hình thể của Millie Bright

Captain Millie Bright cleared to start England's Women's World Cup opener

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người luôn quan tâm đến việc biết thông tin về cấu trúc cơ thể của những tính cách mà họ yêu thích. Người hâm mộ luôn xôn xao về cấu trúc hình thể như chiều cao, cân nặng, màu mắt, hình dáng cơ thể, v.v. Chúng tôi hiểu yêu cầu của bạn. Chiều cao không có sẵn là 1,78 mét (5 feet 10 inch) . Trọng lượng ước tính là 73 kg. Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Tình trạng hôn nhân của Millie Bright

Bạn có biết bây giờ cô ấy đã đính hôn với ai không? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Theo những gì chúng tôi biết thì cô ấy vẫn độc thân

Giá trị ròng và thu nhập của Millie Bright

Bạn có muốn biết giá trị tài sản ròng của Millie Bright không? Bạn có biết cô ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc mức lương của cô ấy không? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Theo nguồn thông tin từ trang https://jun88.pink/ chia sẻ thì tổng giá trị tài sản ròng của Millie Bright là khoảng 43.000 USD.

England captain Millie Bright given all-clear to start Lionesses' Women's World Cup bid | The Seattle Times

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Millie Bright. Tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết đến cô ấy. Nếu bạn thấy có điều gì sai sót hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà bạn yêu thích vào danh sách của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang chờ ý kiến của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *