Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về tiểu sử Scott McTominay, bạn gái hoặc vợ hiện tại, mức lương và hình xăm của anh ấy. Hãy đọc tiếp và tìm hiểu thêm về tiền vệ người Scotland này nhé!

Tiểu sử Scott McTominay

Scott McTominay sinh ngày 8 tháng 12 năm 1996. Chào mừng đến với wiki Scottie Mc T, những người hâm mộ WTFoot! Tiền vệ người Scotland này vẫn còn cả sự nghiệp bóng đá phía trước và chúng tôi sẽ kể cho bạn mọi thứ về cuộc đời của tiền vệ này. Anh ấy sinh ra ở Lancaster, Anh, nhưng anh ấy thực sự có quốc tịch Scotland vì cha anh ấy đến từ đất nước Scotland.

Như vậy, anh đã chơi nhiều trận cho đội tuyển quốc gia Scotland. Anh ấy chơi bóng đá câu lạc bộ của mình cho câu lạc bộ nổi tiếng của Anh Manchester United, tất nhiên là thi đấu ở Giải Ngoại hạng Anh. Ở United, anh ấy đã chơi nhiều trận, nhưng anh ấy vẫn chưa thể trở thành người đá chính thường xuyên. Tuy nhiên, anh đã ký gia hạn hợp đồng vào năm 2019 nên sẽ ở lại Quỷ đỏ thêm vài năm nữa.

Nguồn tin từ win55 cho biết, anh ấy cũng đã chơi toàn bộ sự nghiệp tuổi trẻ của mình tại Manchester United, tổng cộng 15 năm ở học viện đào tạo trẻ, vì vậy chúng ta có thể nói chắc chắn rằng anh ấy là một Quỷ đỏ từ đầu đến cuối. Anh bắt đầu chơi cho Man U khi mới 5 tuổi. Ồ! Bây giờ hãy tìm hiểu mọi điều bạn muốn biết về anh chàng này, người có thể là một trong những tài năng trẻ nổi bật nhất của Scotland.

Mức lương và giá trị tài sản ròng của Scott McTominay

Năm 2019, tiền vệ này ký hợp đồng với Manchester United với mức lương khổng lồ 3 triệu euro (2,6 triệu bảng) mỗi năm. Chúng tôi đã tính toán các con số, điều đó có nghĩa là anh ấy kiếm được 8.197 € ( £ 7.109 ) mỗi ngày và € 342 ( £ 296 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €3.000.000 £2,608,696
Mỗi tháng €250.000 £217,391
mỗi tuần €57,692 £50,167
Mỗi ngày €8,219 £7,147
Trên giờ €342 £298
mỗi phút €6 £5

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình phải làm việc ít nhất 7,2 năm để kiếm được mức lương tương đương Scottie McT chỉ trong 1 tháng.

Manchester United Salary Overview 21-22

Giá trị ròng và giá trị thị trường:

Giá trị ròng: 5 triệu euro (4,5 triệu bảng)
Giá trị thị trường: 10 triệu (9 triệu bảng)

Theo nguồn tin tìm hiểu của những người biết cách đăng ký win55 nhận 55k, Scottie Mc T đã chơi ở Man U được vài mùa giải nhưng rõ ràng anh không phải là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất. Đừng cảm thấy tiếc cho chàng trai này, giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn vào khoảng 5 triệu euro (4,5 triệu bảng). Giá trị thị trường của anh ấy rất khó xác định, nhưng chúng tôi đã tính toán và ước tính rất nhiều và giá trị thị trường của anh ấy hiện vào khoảng 10 triệu (9 triệu bảng).

Scott McTominay có bạn gái chưa?

Scottie McT và Julia Roberts. Chúng tôi nghĩ anh ấy vẫn còn độc thân nhưng chúng tôi không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra ở đây.

Gia đình của Scott McTominay

Gia đình là trên hết! Xem Scottie Mc T cùng gia đình ở Scotland. Xinh đẹp.

Hình xăm của Scott McTominay

Hình xăm của Scott McTominay, số 39 người Scotland đến từ Lancaster, Anh

Chưa có hình xăm nào cho chàng trai trẻ này, nhưng rõ ràng anh ấy đang tìm kiếm cảm hứng!

Nhà của Scott McTominay

Địa điểm: Santorini, Hy Lạp

Ngôi nhà của người Scotland số 39, nằm ở Santorini, Hy Lạp

Đây không phải là ngôi nhà thường ngày của anh ấy, nhưng bạn chắc chắn có thể thấy anh ấy thích sống như thế nào. Nhưng đó là nhà nghỉ của anh ấy ở Hy Lạp!

Xe của Scott McTominay

Chàng trai trẻ đã lái một chiếc Benz khổng lồ. Anh ấy yêu chiếc xe của mình, chúng tôi thấy anh ấy đang đến sân tập của Quỷ đỏ.
Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Scott McTominay cùng với sự nghiệp bóng đá và đời tư của trang. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *