Hiện nay trên một số diễn đàn phong thủy, nhiều người đang truyền nhau cách mang lại bình an cho mình và người thân bằng cách xin bùa hộ mệnh và mang theo bên người. Bùa bình an cũng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Cùng tìm hiểu 10+ loại bùa bình an của Việt Nam và Nhật Bản hiệu quả nhất qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Xuất hiện từ xa xưa, bùa hộ mệnh, bùa chú hay lá bùa là tên gọi chung của những vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc, bùa hộ mệnh, trừ tà hoặc với mục đích xấu xa là hãm hại người khác. Đó là bùa hộ mệnh, bùa may mắn, bùa bình an…

Trong phong thủy học, có nhiều vật mang lại may mắn tài lộc, cũng có những vật mang lại bình an cho mình và người thân. Những lá bùa này có một sức mạnh vô hình có thể mang lại sức khỏe, bình an, tránh được tai nạn, bệnh tật. vân vân

Bùa bình an là gì?

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Bùa bình an thường được chia làm 2 loại là “Bùa hạ ấn” và “Bùa hạ bút”. Bùa in là tem của chùa; Đây là loại mà chúng ta thường dễ bắt gặp nhất. Còn bùa hạ bút thì khác với bùa chú ở chỗ loại bùa này đã được niệm chú rồi.

So với bùa in sẵn, sau khi xin xong bạn sẽ phải cầm lư hương 3 lần theo chiều kim đồng hồ để xin thần linh phù hộ. Thông thường đầu năm ở các chùa chiền cũng có khách hành hương đến cầu nguyện; Cầu nguyện cho phép thuật hòa bình.

Còn với lá bùa hạ bút, bạn chỉ cần mang theo bên mình là có thể giải trừ tai họa cho mình và người thân. Có thể nói, bùa được xem là vật phẩm may mắn mà ai cũng nên sở hữu để hóa giải vận xui.

Các loại bùa bình an hiệu quả nhất

Theo quan niệm của mỗi người, mỗi dân tộc sẽ có những vật phẩm khác nhau được coi là bùa bình an. Đó có thể là một vật dụng hàng ngày, một đồ vật khó tìm, hay chỉ là một bức vẽ, một đồng xu hay những bức thư cổ…

Talisman – Bùa hộ mệnh Thái Lan

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Mỗi Charm Đức Mẹ Mạ Vàng sẽ được SẢN XUẤT dành riêng cho một cá nhân duy nhất. Bùa Mẹ Ngọc sẽ hút khách, hút lộc, cầu mong MAY MẮN, TIỀN BẠC dồi dào như nước, được Phật bảo hộ giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ tránh xui xẻo, gia đình, bạn bè. cả đời BÌNH AN, giúp chủ nhân của lá bùa được mọi người yêu quý, kính trọng.

Bùa Đức Mẹ có thể bảo vệ gia chủ khỏi khó khăn, tà ma; giúp gia chủ bình an, vô sự. Ai mang theo bên mình bùa hộ mệnh sẽ được phù hộ vượt qua tai nạn, luôn được sự che chở của Mẹ Ngọc.

Sở hữu cho mình một chiếc vòng tay Ngọc Bùa giúp công việc thuận lợi, phát tài, có tài ăn nói, được nhiều người tin tưởng, mến mộ, trúng số.

Mùa mẹ cũng hanh thông, đắc lực cho người tài gặp khó khăn, công việc lên xuống thất thường, trên con đường lập nghiệp còn nhiều chông gai, trắc trở không được như ý muốn.

Bùa Ngốc không chỉ có tác dụng trong công việc mà còn giúp bạn ngày càng thuận lợi, tiến xa hơn, tiền tài ngày càng rủng rỉnh theo vận may mà còn tránh được người xấu hãm hại.

Nói chung từ khi có được bùa bạn sẽ luôn được thần hộ mệnh Mẹ Ngọc che chở, phù hộ.

Bùa Hộ mệnh Ngọc Mẫu có giá niêm yết là 790.000 ₫. Hiện nay trên mạng tràn lan không biết đâu là bùa chú thật, đâu là lừa đảo. Để tránh mất tiền oan, bạn nên xin bùa trên trang web này.

Đây là nơi tiếp nhận thông tin đăng ký để xin Mẹ Ngọc Bùa, và nhân viên của shop bên Thái Lan sẽ mang thông tin đó đến chùa và nhờ nhà sư trì chú theo lời cầu nguyện mà bạn cung cấp. Sau đó sẽ được chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không, chuyển đến địa chỉ bạn để lại.

Money Amulet – tiền mang lại bình an

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Các chuyên gia tâm linh đã chứng minh rằng con người cần có một vật tâm linh bên mình và đó chính là bùa bình an MONEY AMULET, để xua đuổi tà ma, tai ương, thu hút may mắn, tiền tài và thịnh vượng.

Bùa hộ mệnh này được cho là sẽ mở đường cho mọi nguồn năng lượng tiền bạc và cho phép bạn nhận được những gì xứng đáng. TIỀN Bùa hộ mệnh đã tồn tại hàng thế kỷ và vẫn hoạt động một cách kỳ diệu cho đến ngày nay.

Điều này đã được chứng minh bằng nhiều phản hồi của những người giàu có mang theo lá bùa này. Thậm chí, có những truyền thuyết từ xa xưa còn được kể lại cho đến tận ngày nay, rằng các vị vua của Châu Âu đã sử dụng TIỀN Bùa hộ mệnh như một tấm bùa hộ mệnh cho bản thân và đất nước của họ, vô cùng kỳ diệu.

Money Amulet phải được niệm theo tên của chủ sở hữu để có hiệu quả. Do đó, nếu bạn mua Money Amulet ở những nơi không uy tín, bán hàng đơn thuần thì Money Amulet không khác gì một món đồ trang sức bên ngoài, không có tác dụng gì cả. Lúc đó bạn đã bị lừa vì người bán gọi nó là bùa hộ mệnh.

Hiện tại, AMULET coin đang được chú ý với giá niêm yết là 1.580.000 VNĐ. Nếu làm lễ trì chú hôm nay sẽ được giảm 50%, chỉ còn 790.000đ

Để mua đồng xu MONEY AMULET và được đánh vần dưới tên của chủ sở hữu, lá bùa hộ mệnh mà chúng ta đang nói đến trong bài đánh giá này, bạn sẽ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Chú Đại Bi – bùa bình an hiệu quả nhất

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Chú Đại Bi gồm 84 câu, 415 chữ, được trích trong kinh “Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát Quảng Đại Viên Mãn Đại Bi Tâm Đà La Ni”. Chú Đại Bi dùng để cầu Bồ tát Quán Thế Âm cứu khổ cứu nạn, diệt trừ tham sân si và được vô lượng phước lành.

Vì vậy, khi tiếp xúc với Chú Đại Bi, chúng ta có cảm giác như đang đứng gần hào quang rạng rỡ, ấm áp của Đức Phật, tràn đầy may mắn, tránh điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình an, an lành. . sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Với thiết kế đẹp mắt, chạm khắc sắc nét, tinh tế và sắc nét. Mặc dù các chữ cái rất nhỏ, nhưng các nét khắc rõ ràng đến từng chi tiết. Sở dĩ chiếc nhẫn này có được độ sắc nét trong từng nét khắc là nhờ kỹ thuật luyện kim đỉnh cao của người Thái Lan và Tâm Đức của các nhà sư tại Trấn Bảo Phật Sơn.

Vòng tay khắc Chú Đại Bi là vật mang lại bình an, hộ thân, tịnh hóa nghiệp chướng, hóa giải vận rủi. Tâm hồn thanh thản, tĩnh tâm sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhẫn Đại Bi trú ẩn tên bạn có giá niêm yết là 490.000 vnđ. Nếu bạn có ý định mua chiếc vòng này, hãy chắc chắn rằng nó sẽ được gây quỹ dưới tên của bạn để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo và đặt hàng tại website chính thức này

Bùa Bình An – Vòng Bát Nhã

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Trong đạo Phật, Tâm Kinh là trái tim, là cốt tủy của tất cả kinh điển Phật giáo. Vì vậy, khi tiếp xúc với Kinh Bát Nhã Ba La Mật Đa, chúng ta có cảm giác như đang đứng gần hào quang chói lọi, ấm áp và che chở của Đức Phật, giúp chúng ta tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta được bình yên và an toàn. sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Nhẫn được thiết kế hình tròn 2 lớp, trong đó lớp ngoài khắc 260 chữ Tâm Kinh. Lớp này có thể xoay quanh trục của lớp bên trong.

Nếu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã được trì tụng và kích hoạt Kinh trên nhẫn thì người đeo không cần cầu gì mà tiền tài cứ ùn ùn kéo đến, danh lợi thăng tiến nhanh chóng, gia đình hạnh phúc yên ấm, tình duyên sớm nở tối tàn. đến. .

Cái này mình thấy nhiều rồi, đeo tầm 1, 2 tuần là bắt đầu có tác dụng, ai hòa hợp thì sướng còn đến nhanh hơn.

Bạn cũng biết những loại bùa Thái mạnh nhất thế giới. Đó là lý do tại sao những người kinh doanh đi du lịch Thái Lan rất thường xuyên.

Những tác dụng chính xác nhất mà chiếc nhẫn Tâm Kinh có tại đây:

 • Mang lại bình an, hạnh phúc và thịnh vượng cho người đeo.
 • Trẻ em và người già đeo để cầu sức khỏe, thanh thiếu niên cầu học hành thi cử, người lớn cầu may mắn, tài lộc, công danh…
 • Đi bộ trong hòa bình
 • Ngủ ngon, ngủ không giật mình
 • Xua đuổi tà khí, sát khí tăng vượng khí
 • Ăn nên làm ra, không nên quấy rầy tiểu nhân.

Nhẫn Tâm Kinh bạn thấy bán trên mạng đều là nhẫn xuất xứ từ Thái Lan, nhưng có một số cơ sở bán đã mang theo nhẫn để trì chú, còn một số nơi khác thì không, thấy người ta bán là có. bán cho vui chứ không hiểu công dụng của việc tụng niệm, “kích hoạt” Kinh Bát Nhã thì làm sao mà hiệu nghiệm được.

Nên nếu có ý định đặt mua nhớ để lại tên ở đây để các cao tăng độ trì.

Tấm bùa hộ mệnh phật bình an 12 con giáp Ancarat

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Mặt trước sẽ là Phật bản mệnh phù hộ độ trì cho từng con giáp trong 12 cung hoàng đạo, mặt sau là hình ảnh của con giáp đó với những dự đoán về những con số may mắn trong năm.

Được sản xuất theo công nghệ Nano độc quyền, với chất liệu hoàn toàn bằng vàng 9999. lớp ngoài

Khách hàng mang theo bên mình lá bài bình an sẽ có nguồn năng lượng dồi dào, giúp họ luôn được bình an, may mắn và vạn sự như ý.

Đây là vật phẩm phong thủy có giá trị vật chất cũng như ý nghĩa tâm linh cao của Ancarat. Thẻ bùa mạ vàng được TRÚ KHÔNG rước tại quốc tự mang ý nghĩa phong thủy “Khai tài phát lộc” và “Trừ tai họa”.

 • Thêm một nguồn năng lượng tích cực vô hình.
 • Thu hút tiền và may mắn xung quanh.
 • Giúp chủ nhân phát huy sức mạnh bên trong, hoàn thành tốt mọi việc.

Các chuyên gia phong thủy và tướng số tin rằng mỗi người đều có một vị Phật tương ứng để cứu rỗi cuộc đời mình. Với một tấm thiệp bình an ĐỘC QUYỀN của Ancarat, mặt trước sẽ là thần hộ mệnh của từng con giáp trong 12 cung hoàng đạo, mặt sau là hình con giáp đó với những dự đoán về con số may mắn trong năm.

Sản phẩm đã được chư cao tăng chùa Vĩnh Nghiêm gia trì. Bạn có thể bỏ bùa Bình An vào bóp ví, túi xách, ốp lưng điện thoại hay trưng bày ở bàn thờ, bàn làm việc,…

Phật bản mệnh bình an 12 con giáp Ancarat có giá niêm yết 300.000đ

Bùa bình an – Ngọc bội treo ô tô

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Bùa bình an – ngọc treo xe ô tô mang lại bình an, may mắn, hộ mệnh sức khỏe giúp mang lại may mắn phong thủy cho ô tô, một phương tiện đi lại đang dần trở nên phổ biến và nhận được sự quan tâm sâu sắc của mọi người.

Khi lựa chọn một chiếc xe ô tô cho mình, với mong muốn chiếc xe vận hành an toàn, chủ xe gặp nhiều may mắn… chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết chiếc xe đó có phù hợp với mình về mặt phong thủy hay không, có nên sử dụng hay không? nó. Những linh vật, biểu tượng tôn giáo treo trên xe như thế nào thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Chữ Phúc tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc, thường dùng trong chữ phúc.

Người Á Đông từ lâu đã có nhiều biểu tượng tượng trưng cho chữ phúc mà ngày nay vẫn còn thấy trong nhiều đồ vật trang trí, trong kiến trúc và cả trên y phục.

Chữ phúc lộn ngược là chữ đảo 倒, trong tiếng Hán đồng âm với chữ 到, có nghĩa là đến. Vì vậy chữ phúc treo ngược là điềm báo phúc sắp tới.

Omamori – Bùa hòa bình Nhật Bản

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Omanori là một biểu tượng bảo vệ của Thần Shinto thường được viếng thăm tại các ngôi đền trên khắp Nhật Bản. Với ý nghĩa mang lại bình an và những điều thuận lợi cho người giữ bùa, Omamori thường được thiết kế riêng theo từng địa phương. Omamori được làm bằng gỗ nhỏ hơn bàn tay hoặc làm bằng giấy viết. được chúc phúc và đặt trong những chiếc túi thổ cẩm nhiều màu sắc xinh xắn. Và chúng sẽ không còn linh thiêng nếu bị mở ra.

Có 2 loại bùa Omamori là hình chữ nhật và hình quả bầu, đặc biệt linh thiêng khi bạn đến thăm trực tiếp tại các ngôi đền.

Dưới đây là một số bùa Omamori phổ biến mà người Nhật mang theo bên mình hoặc làm quà tặng:

 • Omamori xua đuổi tà ma (やくよけ)
 • Sức khỏe của Omamori (けんこう)
 • Omamori tình yêu – hôn nhân (えんむすび)
 • Omamori để lưu thông an toàn 交通安全 (こうつうあんぜん)
 • Omamori muốn học (がくぎょうじょうじゅ)

Bùa hộ mệnh sẽ là một vật phẩm gắn liền với khách hàng và chỉ có lợi cho người giữ bùa hộ mệnh. Người ta nói rằng bạn không nên mở bùa hộ mệnh, khi đó sự bảo vệ và may mắn sẽ “bay” đi.

Bùa bình an Nhật Bản – Hamaya – Cung tên xua đuổi tà ma

Top 10 BÌNH TRỊ NÁM hiệu quả được người bình dân săn lùng

Cung may mắn Hamaya còn được gọi là mũi tên trừ tà, nó có thể xua đuổi những điều xấu và mang lại những điều tốt lành. Những mũi tên được làm bằng gỗ và sẽ được yểm bùa trừ tà.

Ngoài ra, trong lễ tân gia, người Nhật còn đặt Hamaya và cung tên Hamayumi ở góc nhà hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam – những hướng dễ bị ma quỷ quấy phá – để thanh tẩy ngôi nhà.

Hình mũi tên có thiết kế đặc biệt với đầu mũi tên màu trắng, khi đặt trong nhà sẽ mang lại may mắn và mọi điều tốt lành cho gia chủ. Trong tâm linh của người Nhật, khi đặt Mũi tên trừ tà – Hamaya trong nhà, họ sẽ cảm thấy thanh thản, bình yên hơn và tránh được mọi cám dỗ do tà khí gây ra.

Các bước cầu bùa bình an của người Trung Quốc

 1. Vào chùa phải tôn trọng nguyên tắc: Vào bên phải, ra bên trái và hiểu rõ thứ tự của các vị thần. Nếu vào chùa mà không có bảng hướng dẫn thứ tự thờ tự, bạn có thể hỏi thầy Tư hoặc tác giả ở đó.
 2. Sau khi cúng thần linh, bạn có thể đi xin bùa bình an.
 3. Chắp tay về phía các vị thần, nói rõ tên tuổi, nơi ở và những yêu cầu của họ, sau đó thành tâm cầu xin các vị thần giúp đỡ. Cuối cùng, cầm bùa bình an đi 3 vòng quanh lư hương chính trước cửa chùa theo chiều kim đồng hồ, niệm nam mô A Di Đà Phật. Như vậy là nghi lễ cầu bùa đã hoàn thành.

Những lưu ý khi sử dụng bùa bình an

Có thời hạn, bạn có thể xin một bùa mới

Lưu ý đầu tiên khi sử dụng bùa bình an đó là bùa bình an của đền, chùa đều có hạn. Sau khi lấy được bùa, bạn nên hỏi hạn của bùa, đợi đến khi hết hạn thì mang bùa đến chùa, đền để khấn lại. Ngoài ra, nếu bị mất, bạn cũng có thể xin bùa mời nhưng phải tuyệt đối hạn chế việc này.

Không vứt bừa bãi

Như tôi đã nói, bạn có thể nhận được một tấm bùa hộ mệnh mới nếu bạn vô tình làm mất nó. Đây là vật linh thiêng nên tuyệt đối không vứt bừa bãi. Nếu đến hạn, bạn có thể mang trả lại chùa, đền nơi bạn muốn đốt. Nếu không tiện đi lại, có thể đem đốt chùa, đền lớn; Hãy nhớ báo cáo rõ ràng với các vị thần ở đó.

Không cho mượn, nên giữ sạch sẽ

Bùa bình an tượng trưng cho các vị thần nên tuyệt đối không cho mượn, không làm hư hỏng, không để gần những thứ ô uế, ô uế, không giẫm lên hoặc ngồi lên. Đặc biệt là giữ vệ sinh sạch sẽ. Mục đích chúng tôi liệt kê ra chi tiết vì nếu phạm phải bạn sẽ buộc phải đến chùa, đền để làm lễ hỏa táng hoặc đổi bùa mới.

Sử dụng ý định tốt

Cho dù bạn có mang theo bùa bình an bên mình, bản thân bạn cũng phải có một tâm hồn tĩnh lặng. Bạn phải luôn đối tốt với bản thân để cầu cho mình một cuộc sống ấm no, bình yên. Không ai yên ổn khi ngày qua ngày làm điều ác.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp những cách làm bùa hộ mệnh bình an hiệu quả nhất. Lựa chọn bùa bình an làm vật phẩm hỗ trợ, mang lại may mắn là điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại bùa như vòng Bát Nhã bùa bình an, vòng thần chú Đại Bi… để mang theo bên mình. Tuy nhiên, hãy mua ở nơi uy tín để tránh gặp phải bùa giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *