Xem tướng qua Nhân trung. Cụm từ không con nghe quá xa lạ nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu về nó. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về Nhân trung là gì Nhân trung là gì qua bài viết dưới đây nhé!

Nhân trung là gì?

Nhân trung hay còn gọi là đường Nhân trung được hiểu là vị trí rãnh lõm từ môi đến mũi. Một số tên gọi khác của nó như: Thọ Đình, Tư Đình. Trong phong thủy hay nhân tướng học, đường Nhân trung có thể là cơ sở để phỏng đoán về tính cách, sức khỏe, tài lộc và tuổi thọ của một người. Ở phụ nữ, điều đặc biệt hơn nữa là đường Nhân trung có thể dự đoán khả năng thụ thai.

Ngoài ra, không chỉ trong nhân tướng học, Nhân trung trong y học cũng được coi là huyệt. Dùng trong trường hợp cấp cứu, hô hấp người bất tỉnh có tác dụng ổn định tinh thần. Theo quan niệm cổ xưa, những người có đường Nhân trung dài và sâu thường khỏe mạnh, có sức sống mãnh liệt nên ít khi ốm đau.

Những công dụng trên cũng là lý do khiến mọi người phải tìm hiểu Nhân trung là gì và tác dụng của nó. Vậy có những hình Nhân trung nào? Hãy cùng Hành trình Trầm Hương tiếp tục tìm hiểu nhé!

Hình dáng nhân trung và ý nghĩa của từng loại

Mỗi hình dạng Nhân trung khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Sau khi biết Nhân trung là gì, bạn có thể tìm ra loại Nhân trung mà bạn sở hữu không? Hãy chia sẻ dưới đây!

Nhân trung rộng, dài và sâu

Nhân trung dài, sâu thường là những người có tấm lòng lương thiện, nhiệt tình và rất sẵn lòng giúp đỡ những người xung quanh. Tính cách của những người này thường rất nhẹ nhàng và dễ đối phó.

Ngoài ra, họ còn thể hiện ý chí kiên trì, kiên nhẫn không chùn bước trước những khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Biết đứng dậy khi vấp ngã, có chí tiến thủ. Đây cũng là điều giúp con đường sự nghiệp của họ sớm muộn sẽ thành công và gặt hái được nhiều thành tựu.

Đối với nam giới khi có đường Nhân trung loại này thường có ham muốn tình dục cao. Ngược lại, phụ nữ có đường Nhân trung dài, sâu thường có lợi về đường con cái; cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nhân trung ngắn, nông, hẹp

Ngược lại với người có đường Nhân trung dài, sâu, rộng; Những người có đường Nhân trung ngắn, hẹp và nông thường có sức khỏe không tốt. Đối mặt với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống. Những người này thường ít nói, ít giao tiếp với người lạ. Cô ấy nhút nhát và có xu hướng sống khép kín.

Đối với những người có Nhân trung nông, hẹp, ngắn, họ không quá coi trọng tiền bạc. Vì vậy, họ thường không quá đặt nặng vấn đề kiếm được nhiều tiền và không ép bản thân phải cố gắng hết sức. Họ thích sự yên bình, có xu hướng hài lòng với cuộc sống hiện tại. Chỉ cần tìm một công việc ổn định, không cần quá nhiều.

Từ thiện là gì? Các loại hình nhân hóa và ý nghĩa của chúng

Nhân trung sâu, sát mũi, hẹp & rộng về phía môi

Nhân trung là gì? Nhân trung sâu có nghĩa là gì? Theo nhân tướng học, đường Nhân trung sâu thường là người có cuộc sống vô ưu vô lo. Họ thoải mái trong nhiều vấn đề dù là trong công việc hay tình yêu. Sự nghiệp rất rộng mở, dễ thành công, nhất là vào tuổi trung niên trở đi. Ngoài ra, số phận của những người này sẽ an nhàn, con cháu nối dõi tông đường; cuộc sống hạnh phúc.

Nhân trung có sẹo và nốt ruồi ở giữa

Những người có nốt ruồi hoặc vết sẹo ở giữa đường Nhân trung thường là người không may mắn. Vận may không nhiều, tiền bạc khó kiếm. Bạn thậm chí có thể phải mượn từ người khác. Tuy nhiên, họ là người luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác lúc khó khăn. Vì vậy, những người có hình dạng Nhân trung như trên thường rất được lòng người khác. Mối quan hệ xã hội rất tốt

Từ thiện là gì? Các loại hình nhân hóa và ý nghĩa của chúng

Nhân trung có lông

Nhân trung nhiều lông thường là những người rất may mắn. Con đường sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thuận lợi và theo ý muốn của bạn. Tiền bạc sung túc. Tuy nhiên, vì không biết tiết kiệm nên những người bị Nhân trung như trên dù kiếm được nhiều tiền nhưng lại thường xuyên rơi vào tình trạng “viêm túi”. Khắc phục được nhược điểm này, cuộc sống sẽ hồng hào và phong phú hơn..

Làm thế nào để biết Nhân trung là tốt hay xấu?

Nhân trung thế nào là đẹp?

 • tím Nhân trung thường kiếm được một bất ngờ
 • màu vàng Nhân trung có thể sinh con trai trong thời gian tới
 • Nhân trung có nốt ruồi đen thường những người này có thể nhận nuôi. Khi chết cũng sẽ rất nhẹ nhàng, tránh được bệnh tật
 • Nhân trung có nốt ruồi nếu là nam thường lấy vợ sớm
 • Phụ nữ có đường Nhân trung có 2 nốt ruồi đen có thể sinh đôi
 • Những Nhân trung rõ ràng thường là những người có tính chính trực, ngay thẳng và nghiêm túc trong công việc.
 • Người có đường Nhân trung ở giữa sâu, rộng và cao về già thường được con cháu quan tâm, chăm sóc.

Nhân trung thế nào là xấu?

 • Nhân trung cạn dễ mất tiền
 • Nhân trung bị lệch, thường là người có nhiều ham muốn và nhục dục
 • Nhân trung có nếp nhăn ngang thường là người tính tình thất thường; không nhất quán. Những người này chỉ nên là bạn xã giao, không quá thân
 • Người có đường Nhân trung phẳng và rộng có thể không tốt với con cái
 • Nhân trung với màu trắng xanh có thể là những người phải sống xa gia đình.
 • Nhân trung không rõ ràng là những người có thể gặp rắc rối với con cái và thường bị cuốn vào những mâu thuẫn trong cuộc sống
 • Đường Nhân trung màu đen thường là những người có cuộc sống khó khăn

Trên đây là những thông tin tham khảo về nhân trung theo nhân tướng học. Chắc hẳn bạn đã hiểu nhân trung là gì? các loại nhân trung cũng như ý nghĩa của từng loại rồi phải không? Tuy nhiên, tướng số chỉ là một phần và bạn hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh bằng cách lấy “đức năng thắng số”, tu tâm tích đức. Nếu như bạn có đường nhân trung không tốt thì cũng đừng quá lo lắng và tiếp tục phấn đấu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *