Chúng ta thường nghe câu nói “Tà dâm là ác nghiệp” và từ xưa đến nay ý nghĩa của câu nói đó luôn đúng. Vậy bạn có biết Tà dâm là gì và chúng sẽ mang lại những gì cho cuộc sống của mỗi người. Hãy cùng Tramhuongangiabao.com.vn đi tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết này nhé!

1. Tội Tà dâm là gì?

Tà dâm có nghĩa là bạn ngoại tình với người khác không phải vợ/chồng mình. Những Phật tử đã lập gia đình sẽ không quan hệ tình dục với bất kỳ ai ngoại trừ người phối ngẫu của họ. Ngay cả những hình ảnh tương tự như những cái ôm và nụ hôn, những suy nghĩ hoài niệm về người khác.

Khi chưa kết hôn, việc thể hiện tình cảm với nhau bằng những cử chỉ thân mật là điều đương nhiên. Tuy nhiên, nếu cách diễn đạt đó không đúng chỗ (chỗ đông người, nơi có trẻ con, ở nhà người khác…) thì tất cả những điều đó đều là Tà dâm và vi phạm một số thuần phong mỹ tục của người phương Đông. .

Ngoại tình là gì? Quả Báo Tà Dâm Địa Ngục, Ma Quỷ Đi Theo?

Ngay cả vợ chồng cũng hãy giữ quan hệ tình dục chừng mực kẻo ảnh hưởng đến người khác. Địa điểm gợi ý thường là ban đêm, kín đáo, riêng tư. Rồi tình cảm sẽ được vun đắp, và cả hai phải được người bạn đời tôn trọng, tự nguyện và thấu hiểu.

2. Người Tà dâm luôn có ma quỷ đi theo

Những người Tà dâm luôn có một loại yêu ma là yêu tinh đi theo họ, chúng sẽ điều khiển hành vi và bắt đối tượng phải làm theo ý mình. Những con quỷ này yêu thích những người có suy nghĩ dâm dục, chúng sẽ dựa vào đó để đánh cắp tinh thần của họ để tồn tại. Hấp thụ càng nhiều chúng càng tốt sẽ khiến tâm trí của một người hướng đến sự gian dâm, xấu xa.

Người Tà dâm luôn có quỷ theo sau
Người Tà dâm luôn có quỷ theo sau

Về lâu dài nếu để yêu ma lôi kéo nhiều người bên cạnh thì sức khỏe giảm sút, sự nghiệp bế tắc, ngày càng sa vào Tà dâm, làm nhiều việc ác.

Một điều nữa có thể bạn chưa biết về người Tà dâm là suy nghĩ của họ cũng bất chính, khiến các vị thần hộ mệnh ngày càng xa cách. Điều đó sẽ khiến cơ thể mất sức sống và dễ mắc nhiều bệnh phụ khoa, ung thư, hao tốn tiền của, gặp tai nạn không đáng có và luôn gặp nhiều xui xẻo.

Những người bị chứng Tà dâm nặng ban đêm ngủ rất dễ nằm mơ thấy hồn ma biến thành mỹ nữ hoặc mỹ nam để dụ dỗ cũng như nảy sinh quan hệ tình cảm bất chính. Điều đó sẽ dẫn đến tan biến nếu bạn niệm Phật và có một tâm hồn trong sáng luôn hướng thiện, hướng về Phật.

Nguyên nhân nào khiến ma quỷ truy đuổi?

Cùng tìm hiểu vì sao ngoại tình luôn đeo đuổi người ta mà không hết nhé. Một số đối tượng sau đây là phổ biến nhất:

  • Phước báo không đủ: Một người phạm tội Tà dâm vì phước báo không đủ. Họ đang vướng vào đại nghiệp Tà dâm nên sẽ gặp những duyên xấu dạy dỗ họ tiếp tục lấn sâu vào nó. Cùng với nghiệp là sự hấp dẫn của ma quỷ.
  • Ma quỷ sẽ điều khiển hành động của bạn: khi chúng ở bên cạnh chúng ta, chúng sẽ điều khiển chúng ta phạm nhiều tội ác nặng nề hơn.
  • Một phần nguyên tắc không đủ: thì bạn sẽ dễ dàng bị kích động bởi những tâm sắc dục, và những tâm sắc dục dễ dàng xuất hiện.

3. Quả báo của tội Tà dâm là gì?

Tà dâm là điều ác, từ xa xưa ông cha ta đã có câu “Vạn sự ác, dục đứng đầu”. Điều đó cũng có nghĩa là bạn đang phạm tội và sẽ phải gánh chịu nghiệp quả tất yếu trong đời.

3.1. Quả báo ác trong đời tội lỗi Tà dâm

Tội Tà dâm sẽ luôn đi đôi với quả báo Tà dâm chúng sẽ song hành với nhau ngay cả trong kiếp sống hiện tại của bạn mà không cần đợi đến kiếp sau hay sau khi ta chết.

Một điều hiển nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở bất cứ đâu trong cuộc sống là những ai phạm tội ngoại tình, họ sẽ phải gánh lấy những điều xui xẻo, nỗi đau ly tán, con cái xa cha mẹ, nhà tan cửa nát. Mẹ hai bên gia đình suy sụp.

Đối với Tà dâm sức khỏe của mọi người cũng dễ bị suy giảm do mắc các bệnh liên quan đến viêm nhiễm phụ khoa, nặng hơn có thể bị suy thận, suy nhược và ảnh hưởng về sau.

Tham lam Tà dâm là tội lỗi mà đàn ông lăng nhăng dễ mắc phải. Họ sẵn sàng đổi tiền để mua vui cho bản thân. Nhưng rồi họ không thể ngờ được rất nhiều điều xui xẻo, đen đủi đang chờ đợi họ từ những con quỷ dữ mang đến.

Karma Tà dâm luôn là địa ngục
Karma Tà dâm luôn là địa ngục

3.2. Kiếp sau nghiệp chướng vì tội Tà dâm

Với tội phạm hiếp dâm trẻ em hoặc người già, tội lỗi của họ sẽ phải chịu 1500 năm trong địa ngục. Nếu đầu thai họ dễ chết trong bụng mẹ hoặc có tuổi thọ cực ngắn, dễ mắc bệnh tật. Thậm chí có thể vào tù mà không bị gián đoạn và không bao giờ ra ngoài nữa.

Trong trường hợp ai đó âm mưu ngoại tình với góa phụ, nữ tu làm những điều không thể chấp nhận được. Quả báo dành cho chúng cũng không hề nhẹ. Người đó sẽ bị đày ải trong địa ngục 800 năm, đầu thai làm heo, dê, bò để thịt tiếp tục trong 800 năm, chịu đau đớn khôn tả.

Vậy còn tội hiếp dâm và dâm ô với bé gái thì sao? Họ sẽ phải trải qua 500 năm trong địa ngục và lang thang như gia súc trong 500 năm nữa. Và cũng có khả năng cao là sau khi trải qua hết quả báo, kiếp trước của anh ta sau đó sẽ là gái điếm.

Kẻ nào phạm tội ác nhẹ nhất sau khi chết sẽ không bao giờ được tái sinh với thiện nghiệp trong kiếp sau. Họ sẽ phải sống trong ác nghiệp mãi mãi, trả nghiệp quá khứ nặng nề từ tội tà dâm.

Những ai tạo nghiệp ác với chính vợ/chồng hoặc người của mình sẽ tái sinh trong 4 kiếp tiếp theo vào 4 cõi ác: địa ngục , Atula , ngạ quỷ và súc sinh. Sau một thời gian dài, họ phải thành tựu quả vị thì mới có thể thoát khỏi những cõi ác đó.

4. Từ bỏ Tà dâm? Điều đó có thể hay không?

Đánh kẻ chạy đi không đánh kẻ chạy lại – Câu nói này cũng có thể áp dụng cho tội Tà dâm. Nếu bạn kịp thời nhận ra thì sẽ có cơ hội cải tà quy chính và trở thành người bình thường, không con quỷ nào có thể theo bạn được.

Điều quan trọng nhất là để tâm trí thiền định – kiểm soát tâm trí và chuyển hóa nó thành năng lượng tích cực hơn. Tâm tĩnh lặng thì kiềm chế được dục vọng xấu xa, tạo thiện niệm và đoạn trừ tâm dâm dục.

Bỏ dục, hướng về Phật pháp giữ tâm thanh tịnh
Bỏ dục, hướng về Phật pháp giữ tâm thanh tịnh

Nếu chẳng may phạm phải tội dâm dục thì hãy tích đức làm lành, làm việc thiện để hóa giải năng lượng tà ác đó. Hãy tìm đến kinh Phật để sám hối, sửa đổi những lỗi lầm trong quá khứ. Trong suốt cuộc đời, hãy giỏi làm càng nhiều việc thiện thì nghiệp chướng càng giảm bớt.

Hi vọng những thông tin mà Tramhuongangiabao.com.vn vừa cung cấp sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề: Tà dâm là gì? Mọi thứ đều có nhân quả, vì vậy hãy hành động ngay từ những việc nhỏ nhất để sống một cuộc sống bình yên không ác pháp Tà dâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *