Nhắc đến trầm hương là nhắc đến một sản vật quý hiếm của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Xưa nay trầm hương luôn được tìm kiếm để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó hương thơm được săn đón nhiều nhất ở Trầm hương. Vì hương thơm của Trầm hương là sự kết tinh của tất cả hương sắc của đất trời nên ngày nay Trầm hương được cả thế giới biết đến với những tác dụng kỳ diệu, được dùng trong các loại thuốc chữa bệnh ung thư, các loại nước hoa cao cấp nhất thế giới…

Theo người xưa, trầm hương có giá trị tâm linh không thể cân đo đong đếm, nếu ai sở hữu được trầm hương tự nhiên hoặc trầm hương thì đó là điều may mắn.

Trầm hương được coi là vua của các loại hương liệu. Vì vậy, không chỉ những nơi có trầm hương mà cả thế giới đang tìm kiếm trầm hương để sử dụng chúng hàng ngày. Ở châu Á, người ta sử dụng trực tiếp mùi hương của trầm hương như xông, đốt hoặc làm nhang Trầm hương . Người phương Tây thì khác, họ sử dụng trầm hương thông qua các sản phẩm như nước hoa có trầm hương.

Trầm hương tiếng anh là gì?

Do đó, việc tìm kiếm Trầm hương hay Nhang trầm hương trên toàn cầu là rất nhiều. Trầm hương và Nhang trầm hương trong tiếng Anh là gì? Có nhiều nghĩa và nhiều từ được dùng để diễn đạt về trầm hương , bởi trầm hương thực chất là khái niệm chỉ một thực thể được sinh ra trong quá trình sinh trưởng của cây trồng.

  • Trầm Hương tiếng anh là: Agarwood
  • Gỗ Trầm Hương tiếng anh là: Lagarwood 
  • Nhang (nhang trầm) tiếng anh là: incense

Như vậy, để hiểu về trầm hương , bạn có thể tra cứu các từ tiếng Anh về trầm hương ở trên để tìm hiểu thêm về thế giới và các bài viết về trầm hương của các nước trên thế giới khi họ hiểu về trầm hương. của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *