Ngày nay, số điện thoại không chỉ phương tiện để chúng ta kết nối với thế giới xung quanh về cả công việc cũng như đời sống hàng ngày mà nó còn gắn liền với những ý nghĩa riêng. Vậy số điện thoại của bạn nói lên điều gì? Hãy cùng An Gia Bảo giải mã ý nghĩa của nó với cách xem ý nghĩa số điện thoại của mình chính xác nhất nhé!

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình có phải là số đẹp không?

Từ ngàn đời nay, mỗi một con số mang trong mình một ý nghĩa, cuộc đời con người cũng gắn bó với những con số nhất định. Số điện thoại của bạn cũng vậy, nó cũng là các con số ngẫu nhiên và cũng đều có một ý nghĩa nhất định.

Mỗi số điện thoại đều mang những ý nghĩa nhất định

Mọi người có thể nhận ra bạn là ai, tính cách bạn như thế nào, tương lai sự nghiệp bạn sẽ đi về đâu thông qua ý nghĩa số điện thoại của bạn. Để xem ý nghĩa số điện thoại của mình có phải là một số đẹp hay không, bạn hãy xem ý nghĩa các con số đuôi của dãy sim nhé!

Ý nghĩa các con số trong số điện thoại

Trước khi xem ý nghĩa số điện thoại của mình, bạn cần phải hiểu ý nghĩa của các con số trong số điện thoại:

 • Số 1: là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp cho mọi người.
 • Số 2: tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.
 • Số 3: con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).
 • Số 4: trong phát âm tiếng Trung Quốc nó giống như chữ “tử” (chết). Vì thế số này không được tốt đẹp lắm. Nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc, số 4 còn có ý nghĩa 4 mùa. Chẳng hạn như 468: bốn mùa lộc phát – số rất đẹp, rất ý nghĩa.
 • Số 5: có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh).
 • Số 6: là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Số 6 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó.
 • Số 7: tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai.
 • Số 8: số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt.
 • Số 9: luôn được coi là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh.

Ý nghĩa các con số khi ghép với nhau

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình thông qua các con số khi ghép với nhau cũng là một ý thú vị với đấy nhé!

 • 68: là phát lộc, 86 là lộc phát. Như vậy, 2 con số này đứng cạnh nhau có ý nghĩa là phát lộc về tiền bạc, của cải, sức khỏe,…
 • 39, 79: đây là cặp số thần tài. Cặp số này được xem là một trong những cặp số đẹp được nhiều người yêu thích.

Trong buôn bán làm ăn, điều người ta mong muốn nhất là được thần tài gỗ cửa. Vì vậy, nếu số điện thoại của bạn có chứa đuôi thần tài, điều này cho thấy ý nghĩa số điện thoại của bạn rất may mắn, thuận lợi.

Nếu số điện thoại xuất hiện dãy số 4444 đây là dãy số mang ý nghĩa xấu mặc dù nó là sim tứ quý. Tuy nhiên, nếu số đuôi 040404 thì lại được nhiều người chấp nhận, bởi đây là một dãy số bình an.

Số điện thoại đẹp không chỉ phụ thuộc vào ý nghĩa của các con số, mà nó còn phụ thuộc vào cách sắp xếp các con số ấy. Những sim số lặp đuôi 33333,55555,66666 thường dễ nhớ và mang ý nghĩa lan tỏa mạnh mẽ. Nhưng những số tiến lên 12345,23456, 56789 lại mang ý nghĩa phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp với phong thủy không?

Bên cạnh số điện thoại đẹp, thì việc xem ý nghĩa số điện thoại của mình có hợp với  phong thủy cũng rất cần thiết. Theo phong thủy, các con số được phân chia thành 2 loại: số cát và số hung.

 • Số cát: 0,2,6,8,9

+ Số 0: theo thuyết bát quái là số âm, tượng trưng cho phụ nữ, nếu bạn là nữ thì số điện thoại càng nhiều số 0 xuất hiện càng tốt. Trái lại, số 9 là số dương, tượng trưng cho nam giới. Khi kết hợp lại với nhau thành 09. Cặp số này thể hiện âm dương hòa hợp.

+ Số 2: thể hiện cho sự đoàn viên hạnh phúc.

+ Số 6: là số lộc, nếu số điện thoại xuất hiện càng nhiều con số 6 thì có nghĩa là “lộc vào đầy nhà”.

+ Số 8: là số phát nên nó được xếp vào những con số cát trong phong thủy.

+ Số 9: Con số cực kì may mắn, chưa có bất kì ai từ chối được sức hút huyền bí của nó. Số 9 thuộc số dương, đặc biệt phù hợp với nam giới, sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ về công danh, sự nghiệp.

 • Số hung: 1,3,4,5,7

+ Số 1: biểu hiện sự đơn độc.

+ Số 3: tượng trưng cho vòng đời của một con người: sinh ra – hôn nhân – qua đời. Số 3, tức là cái kết cuối cùng của một đời người.

+ Số 4: Đây là số tử.

+ Số 5: dân gian cho rằng nó là con số không may mắn.

+ Số 7: là số mất, không có gì, không thu hoạch được gì.

Ngoài ra, người xưa còn đặc biệt kiêng kị số 13 và 14, đây cũng là những số hung trong phong thủy.

Với thông tin mà An Gia Bảo vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc xem ý nghĩa số điện thoại của mình tiết lộ điều gì? Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *